Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Sử dụng quần kinh nguyệt thế nào?
10/01/2020 08:00
(HanoiTV) - Gần 50% chị em phụ nữ nghi ngờ về thành phần của Tampo và băng vệ sinh. Đó là lý do vì sao xuất hiện quần kinh nguyệt, cung cấp một sự thay thế tự nhiên và hiệu quả.
Quần kinh nguyệt, giải pháp an toàn cho phụ nữ

Quần kinh nguyệt được sản xuất với các chất liệu: Cotton, Lycra, tre và các loại vải dệt không thấm nước và thoáng khí (hydrophilamide, polyester, polyamit, elastane ...). Điều quan trọng là các thành phần không chứa bất cứ chất gây hại hoặc gây kích ứng da và niêm mạc

Theo kết quả thử nghiệm, một quần lót kinh nguyệt có thể sử dụng một ngày hoặc một đêm (12 tiếng), tuy nhiên còn phụ thuộc vào thời gian chu kỳ và lượng kinh nguyệt của mỗi phụ nữ.

Quần kinh nguyệt được sản xuất với nhiều lớp lót, thông thoáng, có độ thấm cao với nhiều lớp vật liệu, không rò rỉ và không có mùi hôi.

Khác với tất cả các loại mà phụ nữ đang sử dụng hiện nay, quần kinh nguyệt có thể sử dụng từ 3 - 5 năm, tùy theo cách bảo quản.

Sau khi sử dụng xong, giặt sạch bằng nước thường, không ngâm trong nước làm mềm vải. Vắt nhẹ nhàng, phơi khô ngoài trời bình thường, tuyệt đối không sấy.

Việc tái sử dụng được có thể giúp nước Pháp không phải xử lý tới 2 tỷ chiếc băng vệ sinh đã dùng được loại bỏ mỗi năm.

Hiện nay, một số thương hiệu chỉ sản xuất quần kinh nguyệt một kích cỡ. Tuy nhiên, một số hãng lại sản xuất nhiều loại kích cỡ để phụ nữ dễ lựa chọn, phù hợp với khổ người của mình.

Yến Như

Theo TOP Santé

Từ khóa: kinh nguyệt