Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Sự thật vụ Trường Giang, Nhã Phương không làm từ thiện mùa dịch
30/08/2021 18:52
(HanoiTV) - Trên trang cá nhân, quản lý của Trường Giang gây chú ý khi đăng tải bài viết thể hiện sự bức xúc vì Trường Giang - Nhã Phương bị chỉ trích không thấy làm từ thiện.

Thực tế, trước nay vợ chồng Trường Giang – Nhã Phương vẫn âm thầm làm những công việc thiện nguyện mà không chia sẻ trên trang cá nhân, chỉ những người thân thiết, đồng nghiệp biết. Không chỉ đóng góp tiền, vợ chồng Trường Giang còn trưng dụng quán cơm thành bếp ăn không đồng, cùng anh em bạn bè mỗi ngày phục vụ cho y bác sĩ tuyến đầu chống dịch..

Người quản lý đăng tải công tác từ thiện của Trường Giang trong thời gian qua như việc anh đã cùng bạn bè nấu cơm, trưng dụng quán ăn phải đóng cửa vì dịch để làm bếp ăn 0 đồng phục vụ các bệnh viện tại TP.HCM chống dịch.Cùng với dòng chia sẻ là hình ảnh cùng giấy tờ biên nhận, thư cảm ơn, phiếu thu của các đơn vị được nhận hỗ trợ… Trong đó, chỉ riêng số tiền hai vợ chồng Trường Giang- Nhã Phương ủng hộ phòng chống dịch COVID-19 tỉnh Quảng Nam là 300 triệu đồng. 

Trước đó, vợ chồng diễn viên phim 49 ngày đã cùng bạn bè âm thầm nấu các suất cơm ủng hộ những người chống dịch ẢNH: FBNVN

Câu chuyện nghệ sĩ đi làm công việc từ thiện thời gian gần đây trở thành đề tài khá nhạy cảm. Nghệ sĩ đi làm từ thiện liên tục, chia sẻ ảnh thì bị chê làm màu, lố lăng. Nghệ sĩ chỉ chia sẻ công việc, cuộc sống đời thường, âm thầm làm công việc thiện nguyện lại liên tục bị chê trách, bỉ bôi: sống sung sướng không biết thương bà con, không biết suy nghĩ cho cộng đồng mùa dịch…

Đây cũng là lần hiếm hoi quản lý Trường Giang lên tiếng về vụ việc này.

Tổng hợp (Plo.vn/Thanh niên)

Từ khóa: