Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

SVĐ Mỹ Đình phải hoàn thiện sửa chữa trước ngày 25/1
16/01/2022 13:46
(HanoiTV) - VFF đề nghị SVĐ Mỹ Đình phải hoàn thiện sửa chữa trước ngày 25/1 để chuẩn bị cho trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Trung Quốc.

Sáng 14/1, tại trụ sở Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương đã chủ trì buổi làm việc với các Bộ, ngành liên quan về công tác chuẩn bị tổ chức trận đấu của ĐT Việt Nam gặp ĐT Trung Quốc trên sân Mỹ Đình trong khuôn khổ vòng loại ba khu vực châu Á FIFA World Cup Qatar 2022.

Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương đã chủ trì buổi họp. Ảnh: VFF.

Hướng tới trận đấu gặp tuyển Trung Quốc vào ngày 1/2/2022 (Mùng 1 Tết âm lịch) tới đây, Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương khẳng định: “Trận đấu này diễn ra trong thời điểm đặc biệt vì được tổ chức vào ngày lễ truyền thống quan trọng của Việt Nam. Bộ VHTTDL rất mong các Bộ, ban ngành, cơ quan có liên quan phối hợp chặt chẽ để tổ chức thành công trận đấu, đáp ứng được sự mong mỏi của người hâm mộ và cổ vũ tinh thần cho tuyển Việt Nam”.

Thứ trưởng Hoàng Đạo Cương cũng nhấn mạnh, trong bối cảnh dịch Covid-19 đang diễn biến khó lường, đặc biệt là với biến chủng mới, công tác phòng chống dịch trước, trong và sau trận đấu phải được đặt lên hàng đầu.

Đại diện LĐBĐVN, Q.Chủ tịch Trần Quốc Tuấn cho biết trong ba trận đấu trước của tuyển Việt Nam, trên sân vận động Mỹ Đình, BTC trận đấu đã nhận sự hỗ trợ chặt chẽ từ phía các đơn vị có liên quan, giúp cho công tác tổ chức đạt kết quả tốt.

Tuy nhiên, trận đấu gặp tuyển Trung Quốc tới đây có sự khác biệt lớn khi thời gian diễn ra trận đấu rơi vào ngày nghỉ lễ. Do vậy, việc phối hợp cần được triển khai sớm.

Bên cạnh đó, Q.Chủ tịch Trần Quốc Tuấn cũng đề nghị, Bộ VHTTDL, Tổng cục TDTT chỉ đạo bộ phận thi công sân vận động Mỹ Đình (đang thực hiện công tác nâng cấp, sửa chữa sân chuẩn bị cho SEA Games 31-PV) sớm hoàn thiện công việc ít nhất trước ngày 25/1 tiến hành bàn giao để phục vụ cho công tác chuẩn bị trận đấu. 

SVĐ Mỹ Đình phải hoàn thiện sửa chữa trước ngày 25/1. Nguồn: Internet

Như thông tin đã đưa, UBND TP Hà Nội đã đồng ý cho trận đấu giữa ĐT Việt Nam và Trung Quốc tại AFC Asian Qualifiers - Road to Qatar (Vòng loại thứ 3 World Cup - Khu vực châu Á) được phép đón 20.000 CĐV đến sân, tương đương 50% sức chứa của SVĐ Mỹ Đình. Hiện tại ĐT Việt Nam đang tập luyện tại Trung tâm đào tạo bóng đá trẻ Việt Nam, trước khi bay thẳng tới Úc ngày 22/1.

TH (vff.org.vn/thethao247.vn)

Từ khóa: