Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Taecyeon trải lòng về bộ phim lịch sử đầu tiên của mình
31/12/2021 10:11
(HanoiTV) - Sau tạp cuối của “Secret Royal Inspector & Joy”, Taecyeon của 2PM đã dành thời gian cho một cuộc phỏng vấn để bày tỏ suy nghĩ của mình.

"Secret Royal Inspector & Joy" của tvN là một bộ phim hài lịch sử với sự tham gia của Taecyeon trong vai Ra Yi Eon, một người sành ăn trẻ tuổi được bổ nhiệm làm thanh tra bí mật của hoàng gia (một quan chức chính phủ bí mật đi đến các tỉnh địa phương để kiểm tra và phát hiện ra tham nhũng) trái với ý muốn của anh ta . Kim Hye Yoon đóng vai Kim Jo Yi, một người phụ nữ đã ly hôn đang tìm kiếm hạnh phúc, người cuối cùng đã tham gia với anh ta để điều tra và chống lại nạn tham nhũng.

Taecyeon chia sẻ suy nghĩ về phần kết của bộ phim khi anh ấy nhận xét, “Hành trình dài sáu tháng kể từ lần đọc kịch bản đầu tiên của chúng tôi đã kết thúc. Tôi không nghĩ rằng mình sẽ có thể quên được sáu tháng bắt đầu trong thời tiết nóng bức và đã trải qua suốt mùa đông khi tay và chân của chúng tôi bị đóng băng. Bây giờ chúng tôi đã quay xong tất cả, tôi cảm thấy nhẹ nhõm, sảng khoái và buồn. Tôi không biết có phải vì tôi đã phụ thuộc rất nhiều vào các nhân viên và diễn viên mà tôi đã làm việc cùng hay không, nhưng thật khó xử khi việc quay phim hiện đã kết thúc và có cảm giác không chân thực. ‘Secret Royal Inspector & Joy’ là một niềm an ủi đối với tôi, và tôi nghĩ nó sẽ khó quên hơn nhiều. Tôi thậm chí còn tự hỏi liệu mình có thể đáp ứng một dự án như thế này trong tương lai hay không. Cảm ơn bạn đã yêu thích ‘Secret Royal Inspector & Joy’, và tôi sẽ làm việc chăm chỉ để gây ấn tượng trở lại thông qua dự án tiếp theo của mình.”

Khi được hỏi tại sao anh lại quyết định tham gia bộ phim cũng như suy nghĩ đầu tiên của anh về nhân vật Ra Yi Eon của mình, anh trả lời: “Kịch bản của‘ Secret Royal Inspector & Joy ’đã được làm mới ngay lập tức. Sức hút của Ra Yi Eon và Jo Yi quá rõ ràng, và khi anh tiếp tục đọc, nam diễn viên cho biết có thể liên tưởng đến những câu chuyện mà bộ phim đang cố gắng kể.

Sau khi đọc kịch bản trong giai đoạn cuối của quá trình quay phim‘ Vincenzo ’, Taecyeon có cảm giác như hơi ấm đang lấp đầy tâm trí và cơ thể hơi mệt mỏi của mình bởi anh vừa thể hiện một nhân vật phản diện. Taecyeon quyết định xuất hiện trong bộ phim vì rất phấn khích khi nghĩ về tất cả những hình ảnh mới mà anh có thể giới thiệu trong vai Ra Yi Eon.

Về những trở ngại liên quan đến thể loại lịch sử, Taecyeon chia sẻ vì giọng điệu hiện đại và giọng điệu lịch sử rất khác nhau, và đây là lần đầu tiên anh đóng phim cổ trang nên điều quan trọng là anh phải tập giọng điệu lịch sử trước khi quay phim. Anh đã luyện tập rất nhiều để đảm bảo lời thoại của mình thật tự nhiên, và sau khi bắt đầu quay phim, nam diễn viên đã tập trung rất nhiều vào những gì có thể làm để khắc họa nhân vật Ra Yi Eon theo cách của riêng mình.

Đối với cảnh quay đáng nhớ nhất của mình, Taecyeon đã chọn cảnh thử nghiệm từ ba tập đầu tiên. Anh ấy giải thích tất cả quá trình quay phim cho‘ Secret Royal Inspector & Joy ’đều rất khó khăn. Do Covid-19, lịch trình quay phim liên tục thay đổi, vì vậy đoàn phim đã kết thúc việc quay phim trong cái nóng tồi tệ nhất của mùa hè. Vì quay phim trong cái nóng oi bức, nóng nực 38-39 độ C mà không có bóng râm, các nhân viên đã phải vật lộn rất nhiều, và tất cả các diễn viên đều kiệt sức vì quay phim trong thời gian dài. Tuy nhiên, sau khi xem chương trình phát sóng, bạn không thể cảm nhận được sức nóng mà họ phải vật lộn trên màn ảnh và nam diễn viên nhớ rằng đã có những tiếng thở dài không dứt trong cuộc trò chuyện nhóm của các diễn viên.

Taecyeon  nói về tình bạn thân thiết của các diễn viên “Tôi thực sự thân thiết với các diễn viên. Không có bất kỳ điều kỳ quặc nào ra ngoài, tất cả mọi người đều có tính cách tốt như vậy, và kết quả là bầu không khí trên phim trường luôn thân thiện. Trong đó có tôi, có một vài diễn viên lần đầu tiên thử đóng phim cổ trang và tôi không biết có phải vì vậy không, nhưng tôi nghĩ chúng tôi đã nói chuyện với nhau nhiều hơn và dựa vào nhau. Mặc dù có rất nhiều diễn viên cùng tuổi với tôi, bất kể tuổi tác, nhưng đó là một bối cảnh mà chúng tôi tôn trọng và giúp đỡ lẫn nhau, đó là lý do tại sao tôi nghĩ rằng bầu không khí tốt đẹp vẫn có thể xảy ra cho đến phút cuối cùng. Trong quá trình quay phim, chúng tôi luôn chụp rất nhiều hình ảnh của nhau, chia sẻ những bức ảnh chúng tôi chụp được trong cuộc trò chuyện nhóm của các diễn viên và hỏi mọi người đang làm như thế nào ngay cả khi chúng tôi không quay phim ”.

Nam diễn viên cũng chia sẻ cách giải thích của mình về cách kết thúc bộ phim đối với Ra Yi Eon. Anh ấy giải thích rằng phần kết thể hiện một thông điệp về lòng dũng cảm và hy vọng. Taecyeon chia sẻ rằng “Secret Royal Inspector & Joy” là một bộ phim mà anh ấy sẽ rất nhớ nhân vật Ra Yi Eon của mình, Ra Yi Eon, người đã nhận ra hạnh phúc thực sự là gì, bạn đã làm việc chăm chỉ để đi khắp nơi. Sống hạnh phúc cùng Jo Yi trổ tài nấu nướng mà bạn yêu thích.

Đối với dự án tiếp theo của mình, Taecyeon đã được hỏi về thể loại hoặc vai trò mà anh ấy muốn thử. Nam diễn viên cho biết gần đây anh ngày càng muốn thử các thể loại mạnh về thị giác như noir hoặc hành động. Anh thích mọi thứ đến mức muốn thử tất cả nếu đó là một dự án có thể tạo ra một điểm hấp dẫn khác của anh và một vai trò mà nam diễn viên chưa thử qua.

K.T

Theo Soompi

Từ khóa: TaecyeonSecret Royal Inspector & Joyphim Hànphim cổ tragphim lịch sửphim cổ trang