Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tại sao tẩy lông tốt hơn cạo lông chân
29/12/2021 18:13
(HanoiTV) - Tẩy lông chân là một ý tưởng tốt hơn nhiều và việc bỏ dao cạo khỏi thói quen tẩy lông có thể mang lại lợi ích cho bạn như thế nào?

Bạn có thể tránh bị bỏng và kích ứng do dao cạo gây đau đớn

Ngay cả khi bạn sử dụng kem cạo râu, da của bạn thường có thể bị kích ứng do sử dụng dao cạo. Và nếu bạn muốn giữ cho làn da của mình mịn màng, bạn phải cạo hầu như mỗi ngày, do đó, làm tăng khả năng bị bỏng do dao cạo. Nếu bạn vẫn muốn có một đôi chân không có lông và không có những nốt mụn đỏ đó, bạn nên thử tẩy lông để có được đôi chân mịn màng.

Da của bạn sẽ lâu mọc lông hơn nếu bạn tẩy lông

Dao cạo chỉ cắt những sợi lông trên bề mặt, trong khi tẩy lông sẽ loại bỏ chúng tận gốc. Đó là lý do tại sao lông mọc lại sau khi cạo nhanh hơn nhiều so với sau khi tẩy lông. Bạn có thể tận hưởng đôi chân mềm mượt trong vài tuần nếu quyết định tẩy lông.

Cạo khiến da bạn khô hơn

Nên sử dụng kem cạo râu để cạo râu mịn và tránh bị đứt tay. Nhưng những sản phẩm như vậy có thể làm mất đi lớp dầu tự nhiên trên da của bạn và khiến da khô hơn nhiều. Vấn đề này có thể tránh được nếu bạn tẩy lông chân.

Bạn không bị cắt bị thương mình

Đôi khi, nếu không cẩn thận hoặc cầm dao cạo không đúng góc, bạn có thể cắt da. Mặc dù những vết cắt này thường không đủ sâu để gây chảy nhiều máu nhưng chúng vẫn có thể bị nhiễm trùng. Đó chỉ là một lý do khác tại sao bạn nên bỏ dao cạo.

Waxing tẩy tế bào chết và giúp da mịn màng hơn

Waxing hoạt động như một phương pháp tẩy lông và tẩy tế bào chết. Nó có thể loại bỏ các tế bào da chết và làm cho làn da khô và thô mịn và mềm mại hơn rất nhiều. Một số loại sáp cũng chứa lô hội hoặc các thành phần dưỡng ẩm khác, vì vậy chúng có thể cải thiện kết cấu da của bạn nhiều hơn.

Nó tốt hơn cho môi trường

Nếu cạo lông chân liên tục, bạn cũng cần mua và vứt dao cạo thường xuyên. Hầu hết chúng không thân thiện với môi trường hoặc không thể tái sử dụng, vì vậy chúng sẽ chỉ góp phần gây ô nhiễm. Waxing hoặc sugaring cung cấp một giải pháp thân thiện với môi trường hơn nhiều cho lông chân. Bạn thậm chí có thể loại bỏ các dải sáp sử dụng một lần và sử dụng các dải làm bằng vải để thay thế.

K.T

Theo Bright Side

Từ khóa: wax lôngtriệt lôngcạo lôngkhô da