Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Talkshow “Giữ gìn bản sắc văn hóa cho áo dài truyền thống Việt”
30/12/2021 11:38
(HanoiTV) - Áo dài truyền thống là niềm tự hào của người Việt Nam. Từ những lễ nghi quan trọng của quốc gia đến sinh hoạt văn hóa thường ngày, hình ảnh tà áo dài đã trở thành biểu trưng của người phụ nữ Việt dịu dàng, duyên dáng.

Câu chuyện về tình yêu với áo dài, yêu những giá trị truyền thống và muốn lưu giữ nó trên chính những thiết kế của mình, cách giữ gìn linh hồn của chiếc áo dài truyền thống hay đưa áo dài đã trở thành chiếc cầu nối văn hoá thông qua thời trang sẽ được hoa hậu - NTK Ngọc Hân và NTK Hoàng Ly chia sẻ trong chương trình.

Là một “đại sứ” đem tà áo dài giới thiệu ở nhiều nơi, với Hoa hậu Ngọc Hân, áo dài cũng dường như là tình yêu, là niềm cảm hứng để thỏa mãn mong muốn sáng tạo của cô. Ngọc Hân từng giới thiệu các bộ sưu tập áo dài của mình ra nhiều nước trên thế giới. 

MC Anh Thư và Hoa hậu- NTK Ngọc Hân. Ảnh Trang Trịnh

Còn với NTK Hoàng Ly thường xuyên cho ra đời những bộ sưu tập đậm chất văn hóa truyền thống Việt Nam. Không chỉ là hình ảnh của đất nước Việt Nam được vẽ nên qua áo dài, mà nó chứa đựng những tinh hoa sâu sắc nhất của tâm hồn, văn hóa Việt, và sự kết hợp của tất cả những yếu tố đó được khắc họa lên trên chiếc áo dài qua đường may, kiểu dáng, hoa văn và thậm chí là giày dép bạn chọn đi kèm.

Bên cạnh đó, các khách mời còn gửi gắm những mong muốn,  kỳ vọng trong năm mới 2022.

MC Anh Thư sẽ đồng hành cùng quý vị trong talkshow “Giữ gìn bản sắc văn hóa cho áo dài truyền thống Việt”.

Chương trình phát sóng vào mồng 1 Tết Dương lịch trên Kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: