Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tăng Thanh Hà cùng các sao quốc tế tham gia bảo vệ gấu
27/05/2022 15:34
(HanoiTV) - Tăng Thanh Hà cùng các nghệ sĩ nổi tiếng quốc tế tham gia chiến dịch bảo vệ gấu tại Trung tâm Cứu hộ Gấu Việt Nam, Vườn quốc gia Tam Đảo. Với sức ảnh hưởng của mình, họ truyền đi thông điệp bảo vệ gấu qua các nền tảng mạng xã hội.
Tăng Thanh Hà cùng dàn sao nổi tiếng thế giới cùng tham gia chiến dịch No Bear Left Behind.

Ngày 25/5 tại Trung tâm Cứu hộ gấu Việt Nam (Vĩnh Phúc), Tổ chức Động vật châu Á khởi động chiến dịch #NoBearLeftBehind - "Không một cá thể gấu nào bị bỏ lại phía sau" với mục tiêu cứu hộ toàn bộ các cá thể gấu đang bị nuôi nhốt trên khắp Việt Nam, nhằm chấm dứt hoàn toàn nạn nuôi nhốt gấu lấy mật.

Trong 2 ngày (từ 24 đến 25/5), các khách mời tham gia sẽ được trải nghiệm công việc chăm sóc những chú gấu đang được bảo tồn tại Trung tâm cùng các nhân viên ở đây, đồng thời học cách tiếp xúc với gấu sao cho an toàn, lành mạnh.

Tổ chức Động vật Châu Á cùng các khách mời là các ngôi sao nổi tiếng: diễn viên người Mỹ Tara Buck, nữ diễn viên, nhạc sĩ, cựu người mẫu thời trang người Mỹ Torrey Devitto, nữ diễn viên truyền hình Mỹ Marina Squerciati, ngôi sao truyền hình Úc Josh Packham và nữ diễn viên, doanh nhân Tăng Thanh Hà.

Tăng Thanh Hà cùng các nghệ sĩ khách mời được hướng dẫn chuẩn bị thức ăn cho các chú gấu tại trung tâm.

Diễn viên Tăng Thanh Hà cùng dàn sao quốc tế tự tay chuẩn bị thức ăn, rung chuông gọi gấu ra các khu bán tự nhiên, ngắm gấu vui đùa, chạm tay vào gấu khi khám sức khoẻ, và thực sự gắn kết với loài động vật hoang dã to lớn nhưng có số phận rất đáng thương này.

Tăng Thanh Hà "giấu" cà chua vào các hốc cây để gấu tự đi tìm thức ăn, duy trì bản năng tìm kiếm thức ăn của gấu.

Với sức ảnh hưởng của mình, chị cho biết thông qua những show truyền hình với lượng "fan" theo dõi đông đảo, chị có thể truyền đi thông điệp của chiến dịch và chung tay bảo vệ loài gấu.

Nữ diễn viên - người mẫu Tăng Thanh Hà cũng chia sẻ đã chủ động liên hệ với Tổ chức Động vật châu Á để có thể góp thêm tiếng nói của mình, lan tỏa thông điệp đến nhiều người hơn nữa nhằm chấm dứt nạn nuôi gấu lấy mật tại Việt Nam.

Nữ diễn viên, doanh nhân Tăng Thanh Hà và nhà biên kịch Jan Sardi, người Úc (bên trái) đồng hành cùng chiến dịch. 

Theo thống kê, hiện nay tại Việt Nam vẫn còn hơn 300 con gấu bị mắc kẹt trong các trang trại, thường xuyên bị lấy mật bằng các kỹ thuật xâm lấn và đau đớn, thời gian không chờ đợi chúng và sự sống sót của gấu đang bị đe dọa nghiêm trọng.

Một chú gấu đang được đưa vào phòng chăm sóc để khám sức khỏe định kỳ.

Thông qua chiến dịch lần này, Tổ chức Động vật châu Á kêu gọi tất cả những người yêu động vật trên khắp thế giới ủng hộ và đóng góp giúp đỡ cho quá trình xây dựng Trung tâm Cứu hộ gấu Việt Nam cơ sở II.

Tăng Thanh Hà chụp ảnh cùng TS. Jill Robinson (bên trái ảnh) là sáng lập viên kiêm Tổng giám đốc Tổ chức Động vật Châu Á và Ông Tuấn Bendixsen (ở giữa) - Trưởng đại diện Tổ chức Động vật châu Á tại Việt Nam. 

Tổ chức khởi động chiến dịch gây quỹ trên toàn thế giới, với một bộ phim hoạt hình sẽ được công chiếu lần đầu trong sự kiện tại Việt Nam và trên mạng xã hội trong ngày hôm nay (27/5).

Hoài Linh - Mai Phương

Từ khóa: Tổ chức Động vật Châu ÁTăng Thanh Hàchiến dịchbảo vệloài gấuTrung tâm Cứu hộ gấuViệt Nam#NoBearLeftBehind