Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Táo quân 2022: Xuất hiện "thủ tục" đặc biệt chưa từng có tại chương trình
04/01/2022 15:57
(HanoiTV) - Năm nay, các nghệ sĩ tham gia tập Táo quân đã phải làm một việc mà nhiều năm trước, chưa bao giờ họ phải làm.

Năm nay, ngoài những hình ảnh tập cùng nhau cho chương trình "Gặp nhau cuối năm - Táo quân 2022", các nghệ sĩ còn chia sẻ những "khoảnh khắc" vô cùng đặc biệt, khác hẳn so với những năm trước.

Để đảm bảo việc tập luyện được an toàn trong thời điểm dịch bệnh đang diễn biến phức tạp, các nghệ sĩ đã phải thường xuyên xét nghiệm trước mỗi buổi tập. Đây cũng là quy trình đã rất quen thuộc với các đoàn làm phim của VFC khi phải quay phim trong thời điểm dịch bệnh. Các diễn viên, nhân viên của ê-kíp sản xuất luôn phải xét nghiệm trước mỗi buổi quay để đảm bảo an toàn cho cả đoàn.

Táo quân 2022 đã được xác định sẽ tiếp tục lên sóng vào đêm 30 Tết Nguyên đán theo đúng thông lệ. Đến thời điểm hiện tại, các nghệ sĩ tham gia chương trình đều đã tề tựu để tập luyện theo đúng yêu cầu.

Đây cũng là thông lệ của Táo quân trong hàng chục năm lên sóng. Theo đó, trước khi lên sóng hàng tháng, "các Táo" đã phải tập họp để cùng nhau tập luyện, bồi đắp cho kịch bản của chương trình.

 

Năm nay, ngoài NSND Công Lý chưa xác nhận góp mặt trong Táo quân 2022 vì lý do sức khỏe, còn lại "nhân sự Thiên đình" vẫn tương đối đầy đủ như mọi năm. Trong một số bức ảnh hậu trường tập luyện Táo quân 2022 do NSƯT Vân Dung chia sẻ, cho thấy các "Táo" đã bước vào tập luyện rất hăng say.

Với tính cách đặc trưng của mình, Vân Dung được xem là người "nhiều năng lượng" nhất trong dàn "Táo". Mặc dù tập luyện căng thẳng cùng mọi người, nữ nghệ sĩ vẫn vui vẻ tạo dáng và còn thoải mái cập nhật trên trang cá nhân để giao lưu cùng mọi người.

Trong bức ảnh đầu tiên hé lộ hậu trường Táo quân được Vân Dung đăng tải, nghệ sĩ Quang Thắng đang rất sôi nổi trao đổi gì đó với mọi người. Còn Ngọc Hoàng - Quốc Khánh - lại giữ vẻ điềm tĩnh, thâm trầm. Rất có thể đây là 1 phân cảnh trong chương trình vì những cuốn kịch bản dày đều đang được đặt trước mặt mỗi nghệ sĩ. Vân Dung còn dí dỏm trêu chọc Ngọc Hoàng - Quốc Khánh: "Ngọc Hoàng năm nay trông mặn mà hơn năm ngoái nhưng vẻ đẹp trai vẫn không hề thay đổi".

Nhiều năm gần đây, các diễn viên trẻ này đã góp mặt trong Táo quân và tạo ra những dấu ấn của riêng minh. Ngoài Dũng Hớn nhiều năm làm Thiên Lôi, Trung Ruồi và Duy Nam mỗi năm đảm nhiệm 1 vai diễn khác nhau. Tuy chưa từng được thử sức với vai "Táo", nhưng các diễn viên trẻ này được xem là lớp nghệ sĩ kế cận của dàn "Táo" trong tương lai. Việc mỗi năm họ đảm nhiệm một vai diễn khác nhau cũng là cách để tạo ra nét mới lạ, thay đổi của Táo quân hằng năm.

Tổng hợp (Lao động trẻ/ Soha.vn)

Từ khóa: