Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tạp chí Ngày Nay triển khai thu phí đọc báo bằng Tiền Di Động (Mobile Money)
24/11/2021 20:28
(HanoiTV) - Ngày 24/11/2021, nhân dịp diễn ra Hội nghị Văn hóa toàn quốc triển khai thực hiện Nghị quyết Đại hội đại biểu toàn quốc lần thứ XIII của Đảng và kỷ niệm 19 năm ngày thành lập Tạp chí Ngày Nay - cơ quan ngôn luận của Liên hiệp các Hội UNESCO Việt Nam, Tạp chí Ngày Nay (ngaynay.vn) đã chính thức triển khai hình thức thu phí đọc báo bằng Tiền Di Động (Mobile Money).

Với sự kiện này, Ngày Nay trở thành cơ quan báo chí đầu tiên tại Việt Nam áp dụng việc thanh toán báo thu phí trực tuyến bằng Tiền Di Động (Mobile Money).

Trang Đăng ký mua gói đọc báo của Ngày Nay (https://ngaynay.vn/account/payment.html) với các cổng thanh toán đa dạng.

Việc triển khai hình thức thu phí đọc báo bằng Tiền Di động (Mobile Money) trên Tạp chí Ngày Nay (ngaynay.vn) được thực hiện thông qua Cổng thanh toán VNPT Pay trên trang Đăng ký mua gói đọc báo của Ngày Nay (https://ngaynay.vn/account/payment.html).

Tiền Di Động (Mobile Money) là một dịch vụ lưu trữ tiền trong một tài khoản điện tử an toàn, được liên kết với một số điện thoại di động. Dịch vụ này được cung cấp bởi chính các nhà mạng cung cấp dịch vụ viễn thông di động. Tiền Di Động (Mobile Money) là một giải pháp thay thế phổ biến cho cả tiền mặt và tài khoản ngân hàng vì nó dễ sử dụng, an toàn và có thể được sử dụng ở bất kỳ đâu có tín hiệu điện thoại di động.

Trước đó, ngày 29/3/2021, Tạp chí Ngày Nay (ngaynay.vn) đã chính thức ra mắt báo thu phí trực tuyến, và là tạp chí điện tử đầu tiên tại Việt Nam thực hiện thu phí đọc báo trực tuyến.

Theo đó, để có thể đọc và lưu trữ một số những bài báo trong chuyên mục Special Today trên Tạp chí Ngày Nay (ngaynay.vn), bạn đọc sẽ cần thực hiện thanh toán điện tử.

Bạn đọc truy cập vào chuyên mục Special Today sẽ có lựa chọn trả phí cho các bài viết mình yêu thích thông qua các cổng thanh toán ViettelPay, VNPT Pay, NAPAS, thanh toán bằng thẻ ATM của hơn 40 ngân hàng trong nước, các loại thẻ quốc tế như Visa, Master Card, JCB, American Express, và đặc biệt là bằng Tiền Di Động (Mobile Money) từ ngày 25/11/2021.

Giao diện thanh toán bằng Tiền Di Động thông qua Cổng thanh toán VNPT Pay trên Tạp chí Ngày Nay nền tảng website.

Các bài báo được thu phí trong chuyên mục Special Today là những bài viết có chất lượng cao, được đầu tư công phu bởi đội ngũ các chuyên gia, các nhà khoa học, các cây bút có tên tuổi trong và ngoài nước.

Bạn đọc có thể lựa chọn hình thức thanh toán để đọc các bài viết theo từng bài, theo tuần, theo tháng, theo quý, theo năm. Chỉ cần 180.000 đồng/năm, bạn đọc có thể đăng nhập và đọc, lưu trữ toàn bộ các bài viết đặc biệt trong chuyên mục Special Today trên Tạp chí Ngày Nay (ngaynay.vn).

PV/HANOITV

Từ khóa: ngày nayTạp chí điện tử Ngày NayTạp chí Ngày NayTiền Di độngMobile Money