Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tập đầu tiên của The Heroes ‘chất’ từ phần nghe, ‘đỉnh’ từ phần nhìn
27/05/2021 20:07
(HanoiTV) - Các đội thi đã chiêu đãi khán giả bữa tiệc âm nhạc vô cùng thịnh soạn với đa dạng màu sắc âm nhạc cá nhân, khuấy động thành công không khí chương trình.

Đội Unimotion với các thành viên của nhóm Uni5 và producer Nemo. Đội thi bùng nổ với ca khúc “C’mon”, các chàng trai đã thể hiện được hết khả năng hát, rap và cả vũ đạo khiến các Master phải tranh nhau giành về đội của mình.

Đội 2C gồm Cara và producer CM1X làm mới ca khúc “Thôi Miên” cùng với vũ đạo bốc lửa đã khiến cả khán phòng nóng lên và dành được nhiều lời khen ngợi từ các vị Master.

Sức nóng của sân khấu The Heroes chưa có dấu hiệu hạ nhiệt, tiếp đó là tiết mục đến từ đội Đường số 10 gồm Ali Hoàng Dương và producer Duck V. Bản hòa âm phối khí cực đã tai của ca khúc “Anh muốn xăm tên em” khiến 4 vị Master đứng ngồi không yên. Ngoài ra, Ali Hoàng Dương còn khiến các Master bất ngờ với màn uốn cong người khi kết thúc tiết mục, khiến khán giả cổ vũ không ngừng.

Han Sara mang đến chương trình bản hit “Vì yêu là nhớ” với bản phối khí hoàn toàn mới của producer T.R.I đem đến nhiều cảm xúc cho khán giả. Ngoài ra, phần thay đổi trang phục của Han Sara đã khiến khả giả vô cùng ấn tượng. Tuy vậy, phần trình diễn của Han Sara được đánh giá là khá hiền so với các đội thi trước đó.

 

Kết màn cho đêm thi đầu tiên là đội EZ (Erik – Ninja Z). Erik đã bùng nổ với ca khúc “Ghen” với bản phối cực chất, khiến cả trường quay nóng hơn bao giờ hết. Phần trình diễn còn nhận được sự cổ vũ nhiệt tình từ người chị Hòa Minzy và người anh Đức Phúc. Với phần trình diễn “cực cháy” đã khiến các Master thay nhau tranh giành, ra sức thuyết phục Erik về đội.

Cư dân mạng đã không ngớt lời khen ngợi phần âm nhạc thịnh hành, thời thượng mà producer của các đội đã tạo ra để mang đến ngay ở tập 1. Không chỉ thế, sự bùng nổ trong phần hát, phần rap của các nghệ sĩ cũng ghi điểm rất tốt. Ngoài ra, sự lựa chọn thông minh của các thí sinh về đội các Master cũng khiến netizen rất "ưng bụng", nhất định họ sẽ cùng tạo ra những bản hit và các màn trình diễn bùng nổ.

Kết thúc tập đầu tiên, Master Khắc Hưng đã mang về cho mình 2 chiến binh là Ali Hoàng Dương và Erik. Bộ đôi Hà Lê – Nimbia đã chọn được Cara và Lona về đội của mình. Master Nguyễn Hải Phong cũng đã chiêu dụ được Uni5 và Han Sara. Tập tiếp theo sẽ là sự xuất hiện của 6 chiến binh còn lại gồm: Thanh Duy, Orange, JSOL, Quân AP, Mỹ Anh, VP Bá Vương hứa hẹn sẽ đem đến những tiết mục bùng nổ.

Tổng hợp

Từ khóa: