TP.Hà Nội17°C / 21.7°C

XU HƯỚNG
SVĐ Mỹ Đình
Đăng kiểm
Thưởng tết
Tết 2023

TP.Hà Nội

17°C / 21.7°C

Từ hôm nay 27/1, các trung tâm đăng kiểm sẽ hoạt động trở lại để phục vụ người dân và doanh nghiệp.

Công ty TNHH MTV Đường sắt Hà Nội cho biết, trong những ngày Tết Nguyên đán Quý Mão, tuyến đường sắt đô thị Cát Linh – Hà Đông được duy trì hoạt động để phục vụ nhu cầu đi lại của người dân trong dịp Tết.

Để thuận lợi cho nhu cầu đăng kiểm xe của người dân và doanh nghiệp, Sở Giao thông Vận tải Hà Nội đã ra thông báo lịch làm việc của một số trung tâm đăng kiểm xe cơ giới trên địa bàn thành phố. Thậm chí, nhiều trung tâm sẵn sàng làm việc xuyên Tết Quý Mão để phục vụ tốt nhất cho người dân.

Cục Đăng kiểm cho biết, trong năm nay sẽ tăng cường kiểm tra, giám sát hoạt động kiểm định qua camera, kiểm soát dữ liệu kiểm định tại các đơn vị đăng kiểm.

Thứ này đã biến mất hơn nửa thế kỷ, nhưng nhờ sự phát triển của xe điện nên đã xuất hiện trở lại.

Tuyến đường sắt đô thị Cát Linh - Hà Đông vừa được Ban tổ chức chương trình "Hàng Việt tốt được người Việt tin dùng năm 2022" đề cử lựa chọn vào Top 10 dịch vụ uy tín chất lượng của năm.

Khi bấm nút DPF, xe sẽ đốt sạch muội than tắc trong bộ lọc khí thải.

Vượt qua đoạn đường chỉ 10 mét nhưng bùn đất lầy lội, đá sắc lởm chởm sẽ khiến bạn sung sướng, nghĩ "tay lái mình thật cừ, còn chiếc xe thật đỉnh".

Xe 7 chỗ thế hệ mới thiết kế lại, bổ sung tính năng cùng công nghệ an toàn, bán ra từ 19/8.

Người cầm lái có thể không cần nhạc hay, màn hình cảm ứng sặc sỡ nhưng không thể thiếu sự yên tâm khi vận hành.

Trong tháng 10, có 14.500 ô tô nguyên chiếc được nhập khẩu về Việt Nam, trong khi đó ô tô sản xuất và lắp ráp trong nước là 39.000 xe, nhiều gần gấp 3 lần.

Suzuki Hybrid Ertiga được nhập khẩu nguyên chiếc từ Indonesia với mức giá từ 539 triệu đồng cho phiên bản số sàn và 678 triệu đồng cho phiên bản số tự động cao cấp nhất.

Chiếc logo ngựa chồm xứ Stuttgart là quá đủ để thu hút giới trẻ mới giàu, nhưng để phù hợp cho nhóm này, cần tiết chế những thứ thể thao cực đoan của Porsche.