Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

'Thần đồng cải lương' Linh Tý từng muốn bỏ nghề sau khi bị đột quỵ
01/03/2021 08:43
(HanoiTV) - Trong chương trình Các ông bố nói gì, diễn viên Linh Tý chia sẻ về cuộc sống hôn nhân với bà xã Bích Trâm. Nam diễn viên cũng tâm sự về tai nạn do đột quỵ khi đang chạy xe khiến anh từng muốn bỏ nghề.

Sinh ra trong một gia đình với cha mẹ là những ngôi sao sân khấu cải lương, tưởng rằng con đường đến nghề diễn của anh chỉ toàn hoa hồng nhưng biến cố cuộc sống, cả sự nổi loạn của tuổi trẻ đưa anh đi vào những ngả rẽ khiến bao người phải ái ngại khi nhắc đến. Tuy nhiên, dòng máu nghệ sĩ trong Linh Tý không hề mất đi, anh trở lại với con đường của một “sao nối ngôi”, dấn thân quyết liệt với nghệ thuật như bù lại những năm tháng hoài phí.

Được biết, trong năm 2020, Linh Tý bị đột quỵ khi đang chạy xe. Anh kể khi đang chở vợ ngoài đường, anh bỗng thấy đất trời tối sầm và ngất đi. Tỉnh dậy, Linh Tý thấy vợ đang ở bệnh viện băng bó và cho biết anh bị đụng xe, tự ngã xuống đường. Bác sĩ chẩn đoán nam diễn viên bị đột quỵ nhẹ, phải mất 6 tháng để hồi phục nhưng hơn một tháng sau, cơ thể Linh Tý đã bình phục trở lại. Dù tai nạn không nghiêm trọng đến tính mạng nhưng khiến nam diễn viên suy sụp tinh thần vì thấy mọi chuyện xấu đi và tương lai mờ mịt. 

Nam diễn viên bày tỏ anh thấy may mắn vì sau biến cố nhìn lại vẫn thấy vợ con luôn cạnh bên

Dù cảm thấy may mắn vì tai nạn không gây nghiêm trọng đến tính mạng nhưng biến cố khiến anh nhìn lại việc mải mê kiếm tiền mà lơ là sức khỏe: “Trước đây, tôi luôn nghĩ bản thân khỏe mạnh vì có tập thể thao. Tôi có thể thức 3 ngày 3 đêm không ngủ để quay phim. Tôi nhận ra, tôi có thể kiếm được nhiều tiền nhưng nếu bản thân đau bệnh bất ngờ, tiền tôi kiếm được cũng sẽ bay như gió. Nếu nói về thú tội và xin lỗi thì tôi xin lỗi vợ vì không còn được như trước, không còn là người chồng có thể lo lắng được cho gia đình đầy đủ giống như trước. Tôi xin lỗi vì điều đó".

Tổng hợp

Từ khóa: