Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Thần tài gõ cửa: Vợ chồng nghèo bật khóc khi nhận số tiền “khủng”
01/06/2021 16:23
(HanoiTV) - Lần đầu cầm số tiền lớn trong tay, anh Nguyễn Quốc Dũng (ngụ xã Xà Bang, huyện Châu Đức, tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu) và gia đình không kìm được nước mắt hạnh phúc.

Với đôi chân teo tóp từ sau di chứng cơn sốt bại liệt năm lên 4 tuổi đã khiến anh Dũng phải trải qua con đường lập nghiệp đầy chông gai, thử thách. Gia cảnh khó nghèo, học xong lớp 12, phải vất vả lắm anh mới theo đuổi nghề xoa bóp bấm huyệt, học được từ cơ sở dạy nghề ở Thành phố Vũng Tàu.

Gặp và kết hôn với chị Lê Ngọc Vân, người phụ nữ chịu thương chịu khó có nghề may gia công xí nghiệp, hạnh phúc ngày càng đơm hoa khi hai con Tường Vi và Quốc Tâm chào đời.

Được sống trong mái nhà đầy tình yêu thương, nên tự đáy lòng anh Dũng dặn mình phải biết cho đi – san sẻ tình thương cho những mảnh đời kém may mắn.

Không thể để những ước mơ của người thợ trẻ giàu tâm huyết và nghị lực bị phai mờ vì gian khó. Thần tài Đình Toàn và vợ Thổ địa chào đón anh đến Phủ Thần tài để thực hiện ba điều ước.

 

Tổng số tiền 44 triệu đồng sau ba điều ước.

Với tay nghề điêu luyện, cộng với hơn 5 năm kinh nghiệm làm nghề đã giúp anh Dũng vượt qua thử thách hết sức dễ dàng và làm ông Thần tài khó tính phải tấm tắc khen. Nhanh chóng, anh Dũng được mời đến ngay với 3 điều ước.

Ở điều ước đầu tiên, anh Dũng nhận về ngay cho mình số tiền 10 triệu đồng, và ước mơ có được một chiếc giường mát xa đã thành sự thật.

May mắn một lần nữa lại mỉm cười với anh khi nhận về cho mình số tiền 9 triệu đồng, mệnh giá tiền cao thứ hai của chương trình. Hạnh phúc sau đó tiếp tục “gõ cửa” anh với số tiền 25 triệu đồng. Chính điều này, đã khiến hai vợ chồng không kìm được giọt nước mắt hạnh phúc.

Tổng hợp

Từ khóa: