Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Thần tài gõ cửa: Xót xa trước đôi vợ chồng sống trong căn trọ chỉ 10 mét vuông
14/10/2021 17:09
(HanoiTV) - Câu chuyện của gia đình anh Nguyễn Minh Giàu và chị Lý Mỹ Điền quê ở Bạc Liêu đã khiến khán giả không khỏi xúc động.

Những khiếm khuyết của bản thân, cộng thêm công việc mát-xa không hoàn toàn dễ dàng với người khiếm thị, khiến thu nhập của hai vợ chồng có phần bấp bênh. Vợ chồng anh Giàu phải trải qua rất nhiều gian nan để có thể bám trụ với nghề.

Cũng từ hoàn cảnh đặc biệt này mà ước mơ được phát triển nghề nghiệp để có cuộc sống tốt hơn của đôi vợ chồng nghèo càng thêm cháy bỏng khi số tiền nuôi sống gia đình và chăm sóc cho con trai 2 tuổi càng trở nên nặng nề.

“Thần tài” Đình Toàn và “Thổ địa” Bích Trâm quyết định mời anh chị tham gia chương trình để có cơ hội được cấp vốn nhằm hiện thực hóa ước mơ thay đổi cuộc đời của mình. 

Căn nhà 10 m2 của vợ chồng anh Giàu.

Hạnh phúc ngập tràn khi số tiền nhận được vượt quá sự kỳ vọng của cả hai là 39 triệu đồng. Giờ đây, vợ chồng anh Giàu đã tạm thời vượt qua khó khăn những tưởng sẽ không bao giờ được tháo gỡ, đặc biệt là trong giai đoạn chống chọi với dịch Covid.

Anh Giàu hạnh phúc tâm sự:“Tôi đã giúp vợ điều trị bệnh, mua được chiếc xe 3 bánh cho vợ đi lại. Quan trọng hơn hết là số tiền đó còn giúp gia đình tôi trang trải cuộc sống ngặt nghèo lúc dịch bệnh, tôi biết ơn chương trình biết nhường nào…”.

Mặc dù mất đi thị lực nhưng giờ đây cuộc đời u tối của đôi vợ chồng nghèo đã tìm lại được ánh sáng nhờ sự giúp sức của “Thần tài gõ cửa”, cùng với đó là nghị lực phi thường của anh Giàu, chị Điền trong hành trình mưu sinh đầy chông gai.

Tổng hợp (Thegioigiaitri/Sandien24h.com)

Từ khóa: