Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Thần tài gõ cửa: Xúc động với uớc mơ đoàn tụ của hai vợ chồng khiếm thị
04/05/2021 18:06
(HanoiTV) - Nam nghệ sĩ Đình Toàn xuất hiện để thực hiện những "điều ước" cho hai vợ chồng anh Dương Chí Hùng và chị Nguyễn Thu Thảo.

Đình Toàn chọn Bạc Liêu làm điểm dừng chân cùng vợ chồng thổ địa Hồng Trang - Dũng Nhí với mong muốn giúp đỡ cho hai vợ chồng anh Dương Chí Hùng và chị Nguyễn Thu Thảo.

Trong buổi gặp gỡ tại quê nhà Bạc Liêu, anh Hùng chia sẻ cơn sốt phát ban năm 2 tuổi đã khiến anh mù hoàn toàn hai mắt. Dù vậy, anh vẫn đam mê theo đuổi con đường học vấn. Từ đó, người đàn ông khiếm thị lần lượt học nhiều loại nhạc cụ như guitar, mandolin, trống, violin, piano.

Không dừng ở đó, anh còn là thầy giáo dạy nhạc cụ lẫn Anh văn, vi tính cho các em khiếm thị đang học văn hóa tại những mái ấm tại thành phố Hồ Chí Minh.

Thương chồng giàu ý chí, chị Thu Thảo quê gốc Bạc Liêu cũng cố gắng bám nghề xoa bóp yêu thích. Vay mượn khắp nơi được 50 triệu đồng, người mẹ trẻ quyết định chọn thị trấn Gành Hào làm nơi mở cửa tiệm mát-xa đầu tiên của riêng mình.

 

Chương trình Thần tài gõ cửa sẽ cho anh chị ba điều ước.

Thương cho gia đình ba người phải sống ở ba nơi, chưa có ngày đoàn tụ, các vị thần quyết lòng mời anh chị đến với chương trình Thần tài gõ cửa.

Ở điều ước đầu tiên, anh mong muốn có được số tiền mua các thiết bị như máy tính, màn hình chiếu, loa... phục vụ cho việc giảng dạy tại quê nhà.

Điều ước thứ 2, anh Hùng tiếp tục mong muốn có số vốn mua nhạc cụ để nhận dạy thêm âm nhạc.

Cuối cùng, ở điều ước thứ 3, Thảo cần chi phí duy trì cửa tiệm mát-xa và dành một phần để chữa bệnh thận đang biến chứng của mình.

Khép lại chương trình, gia đình 3 người đã cùng nhau chia sẻ niềm vui đong đầy cảm xúc này. Qua rồi những giọt nước mắt trước bao khó khăn, chật vật. Giờ đây, họ đang tiến gần hơn đến ngày tổ ấm được vẹn đôi như cả hai hằng mong ước.

Tổng hợp

Từ khóa: