Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Thanh Duy bật khóc trong chương trình Thần tượng đối thần tượng
24/07/2021 17:22
(HanoiTV) - Cara và Han Sara một lần nữa mang màu sắc hoàn toàn khác biệt để “chinh chiến”. Về phía Thanh Duy, anh đã bật khóc khi tranh luận cùng Nguyễn Hải Phong.

Thanh Duy quyết tâm rất lớn để phục thù vòng trước. Theo đoạn trailer được ekip tung ra, bài hát tuần này của Á quân Vietnam Idol sẽ rất đặc biệt và cảm xúc.

Tuy nhiên, một lần nữa đã có sự tranh cãi xảy ra giữa master Nguyễn Hải Phong và Thanh Duy. Nam master cho rằng Thanh Duy đã quá nuông chiều cảm xúc cá nhân mà không chiến đấu hết mình trong cuộc thi. Điều này là không tôn trọng đối thủ. Quá bất ngờ trước lời chất vấn từ vị master, Thanh Duy bật khóc khi phản bác điều Nguyễn Hải Phong nói là không đúng.

Bên cạnh đó, đối thủ của Thanh Duy, Quân A.P dần biết khai thác thế mạnh của mình và liên tục tạo ấn tượng tốt với các giám khảo. Ở Vòng 4 này, giọng ca "Bông hoa đẹp nhất" một lần nữa mang đến một hình ảnh mới lạ và độc đáo thông qua hình tượng Ông Bụt thời 4.0.

Không cần nhảy nhót tưng bừng, Quân A.P vẫn chiếm trọn sân khấu với bài hát tràn đầy năng lượng tích cực giữa đại dịch. Không thể ngồi yên trước phần trình diễn đầy độc đáo này của Quân A.P, loạt master Nguyễn Hải Phong, Hà Lê, Nimbia, Khắc Hưng phải đứng cổ vũ.

 

 Tiết mục của Han Sara.

Ở một diễn biến khác, là cuộc tranh tài cô nàng Han Sara - chiến binh đội Master Nguyễn Hải Phong hát ca khúc mang tên Giảm cân do producer T.R.I sáng tác. Han Sara đặt cược 50% số tiền với mong muốn chiến thắng đối thủ Cara. Phần trình diễn của giọng ca sinh năm 2000 đã thực sự khuấy động sân khấu The Heroes. Các Master và khán giả không thể ngồi yên trước tiết mục vô cùng bắt tai của Han Sara. Kết hợp với anh chàng rapper Yuno BigBoi, càng khiến màn trình diễn thêm cuốn hút.

Mặc dù Han Sara được phần lớn thành viên Hội đồng báo chí chấm điểm cao hơn, thế nhưng ở những điểm số cuối cùng, may mắn không mỉm cười với cô. Chiến binh Cara đội Master Nimbia - Hà Lê đã lấy đi nước mắt nhiều xem khi hát về mẹ. Cara mang đến ca khúc Ước mơ của mẹ do nhạc sĩ Hứa Kim Tuyền sáng tác. Đặc biệt, tiết mục của Cara còn có sự hỗ trợ của mẹ cô, thế nên càng khiến phần trình diễn trở xúc động hơn bao giờ hết.

Chung cuộc, chiến thắng sít sao ở những giây phút cuối cùng đã khiến cho chiến binh Cara thêm một lần nữa bật khóc trên sân khấu. Cara đã mang về thêm cho mình 27,5 triệu đồng từ chính đối thủ Han Sara. Nâng tổng số tiền lên 107,500,000 đồng.

Tổng hợp (Saostar.vn/Lao động trẻ)

Từ khóa: