Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Thanh Duy chơi lớn đầu tư hẳn 'tàu vũ trụ' để tham gia 'The Heroes 2021'
28/05/2021 14:52
(HanoiTV) - Thanh Duy quyết định hóa thân thành chàng phi hành gia bay ra ngoài vũ trụ để tìm kiếm cảm hứng mới trong The Heroes – Thần Tượng Đối Thần Tượng.

Vốn yêu thích thể loại khoa học viễn tưởng nên Thanh Duy quyết định chọn hình tượng phi hành gia. Nam ca sĩ cùng ê-kíp quyết định "chơi tới bến" khi tạo ra một thế giới giả tưởng để có thể mặc sức sáng tạo cũng như tìm kiếm chất liệu tạo ra sản phẩm "tàu vũ trụ" ấn tượng. Bản thân giọng ca Lỗi ở yêu thương muốn chứng minh rằng cuộc sống ngoài vũ trụ cũng có nhiều điều thú vị mà con người có thể tự vẽ ra trong đầu rồi biến nó thành hiện thực.

Thanh Duy và ê-kíp đã mạnh tay đầu tư cho lần xuất hiện này từ bối cảnh đến trang phục. Chàng "phi hành gia" Thanh Duy cùng người bạn "ngoài hành tinh" NVM được mặc những trang phục qua bàn tay của nhà thiết kế Lý Giám Tiền và tận hưởng nhiều khoảnh khắc thú vị bên trong con tàu này.

 

Suốt 2 năm vắng bóng trên các bảng xếp hạng âm nhạc trong nước, cũng là lúc Thanh Duy rơi vào vũ trụ muôn màu của âm nhạc để tìm kiếm chính mình. Thanh Duy chia sẻ anh đã dành suốt 2 năm không làm gì với âm nhạc để tìm kiếm chính mình trong âm nhạc, hiểu hơn mình trong âm nhạc và tìm cách đưa nó đến với khán giả của mình. Và The Heroes chính là nơi giúp nam ca sỹ thực hiện điều đó.

The Heroes chính là nơi giúp nam ca sĩ thực hiện điều đó. Cùng với NVM, bội đôi này quyết định trở thành bạn thân và cùng nhau tạo ra những sản phẩm âm nhạc hoàn toàn mới.

Sau Vietnam Idol 2007, The Heros là sân chơi âm nhạc chuyên nghiệp tiếp theo mà Thanh Duy tham gia. Việc tham gia chương trình là cơ hội để nam ca sĩ "cháy" hết mình với khán giả sau 2 năm rời xa âm nhạc kể từ Người lạ thân quen.

Tổng hợp

Từ khóa: