Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Thanh Duy phản ứng mạnh và thú nhận bị tổn thương khi Nguyễn Hải Phong khuyên: “Làm hết mình mới là tôn trọng đối thủ”
28/07/2021 06:37
(HanoiTV) - Màn tranh luận giữa Thanh Duy và nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong khiến không khí The Heroes dường như trở nên khá căng thẳng.

Trong không gian tuổi thơ mơ mộng, “ông bố” Thanh Duy cùng lời ca bay bổng, dịu dàng đã khiến MC Phí Linh và Master Khắc Hưng không cầm được nước mắt. Những câu hát thân thuộc như: “Ba sẽ là cánh chim đưa con đưa con bay thật xa”, “Con cò bay lả lả bay la…” được nam ca sĩ lồng ghép khéo léo đẩy bài hát lên cao trào.

Tối qua (25/7), Thanh Duy tiếp tục tạo tiếng vang trong lối tư duy âm nhạc đậm chất riêng của mình trên sân khấu The Heroes - Thần Tượng Đối Thần Tượng.

Theo Thanh Duy, ca khúc Ba Đâyyy có thể dùng cho "một buổi chiều ôm con ra vườn và hát ru nó ngủ", đồng thời dạy con về cách vận hành trái đất, cũng như lột tả hết vẻ đẹp của cuộc sống. Trong không gian tuổi thơ mơ mộng, "ông bố" Thanh Duy cùng lời ca bay bổng, dịu dàng đã khiến MC Phí Linh và Master Khắc Hưng không cầm được nước mắt. Những câu hát thân thuộc như: "Ba sẽ là cánh chim đưa con đưa con bay thật xa", "Con cò bay lả lả bay la…" được nam ca sĩ lồng ghép khéo léo đẩy bài hát lên cao trào.

Sân khấu trở nên lắng đọng khi Khắc Hưng nhận thấy được sự cô đơn của giọng ca Lỗi Ở Yêu Thương trong hành trình bảo vệ cái tôi, chất nhạc riêng của người nghệ sĩ. Khắc Hưng chia sẻ góc khuất trong nghề nghệ thuật: "Bài hát này dành cho trẻ con giống như tâm sự một người nghệ sĩ, có cái mình phải hy sinh, có cái mình phải mua vui cho mọi người. Và đôi khi việc mua vui đó không phải là con người thật của mình nhưng mình làm điều đấy vì mục đích lớn hơn".

Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong

Ở góc nhìn của mình, nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong lại cho rằng: “Trong khuôn khổ chương trình, vẫn phải thể hiện là một đối thủ xứng tầm em ạ. Bởi vì đó là sự tôn trọng đối thủ của mình nữa. Đối thủ của bạn cũng cần thấy bạn chiến đấu, không phải là bạn cứ không thích chiến đấu, đó là bạn muốn cho mình bạn mà thôi. Anh hi vọng trên góc nhìn mình làm một cái gì đó, bạn hãy làm mọi thứ hết mình”. Thanh Duy trong giây phút xúc động đã có phản ứng khá mạnh mẽ: “Đó không phải là không tôn trọng đối thủ. Anh Phong nói vậy em rất buồn, em không hề không tôn trọng đối thủ”.

Nhạc sĩ Khắc Hưng đành lên tiếng ngắt lời mọi người và mong Thanh Duy bình tĩnh lại. Nhạc sĩ Nguyễn Hải Phong sau đó cũng thắc mắc liệu mình còn làm tổn thương nam ca sĩ không, khi nhận lấy câu trả lời "Có" từ Thanh Duy, Nguyễn Hải Phong đã gửi lời xin lỗi, đồng thời ngỏ ý mời Thanh Duy đi uống trà và trò chuyện sau.

Đứng giữa 2 tiết mục đầy màu sắc riêng của Thanh Duy và Quân A.P, các vị Master và ban giám khảo cực kỳ căng não để đưa ra số điểm dành cho mỗi đội. Kết quả, The Astro dẫn trước 1 điểm so với team 528Hz với tổng số điểm là 64. Với sự chênh lệch đó, 528Hz mất đi 70% số tiền thưởng đặt cược.

Tổng hợp (Tri thức trẻ/ Kênh 14.vn)

Từ khóa: