Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Thanh Tân than vãn vì câu hỏi mẹo của Nhanh như chớp
17/08/2018 12:01
(HanoiTV) - Lần đầu tiên tham gia Nhanh như chớp, Thanh Tân gặp phải những câu hỏi mẹo, vừa câu hỏi kiến thức. Anh thú nhận không biết đường nào mà trả lời.

Ở lượt đầu tiên, Hữu Tín đấu trí với Quách Ngọc Tuyên trong cùng 1 bộ câu hỏi: Khen nhau dùng ngón tay nào, phương tiện giao thông nào không có còi, ruộng gì không để trồng cây, xương con gì không có thật, đá gì khiến người ta giận? Sau 2 phút, Ngọc Tuyên đã trả lời 6 đáp án đúng; Hữu Tín ghi 5 đáp án đúng.

 

Quách Ngọc Tuyên than vãn lên trước bất lợi rồi, còn thêm Hari đọc nữa.

Với các câu hỏi: Gấu nào có bông không có thịt, cây cầu lớn nhất nằm dưới lòng đất, các nhân vật Minion, Thanh Tân trả lời đúng 1 đáp án. Bảo Lâm đưa ra 3 đáp án đúng.

 

Hữu Tín bó tay, hại não với chương trình Nhanh như chớp, ở câu hỏi: " Con nào không có răng mà vẫn người ta vẫn cho rằng nó có răng?"

Sau 2 lượt thi, lợi thế vẫn nghiêng về đội Long Nhật. Trấn đấu trí giữa Hoàng Mèo - Long Nhật sẽ quyết định đội bước vào vòng đặc biệt. Với bộ câu hỏi: Ở Việt Nam cây cầu nào xoay được, kỳ lân đã tuyệt chủng, cái gì cao hơn bầu trời mà không nhìn thấy được, bài hát “Đi học về”, đội Hoàng Mèo hay đội Long Nhật chiến thắng? Quý vị hãy đón xem tập 20 “Nhanh như chớp” phát sóng vào 21h, ngày 18/8 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: