Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Thành Trung chỉ cách để Diệu Nhi nhanh chóng thoát ế
15/04/2021 12:21
(HanoiTV) - Trong một tình huống, khi thấy Lynk Lee gọi nghệ nhân tết lá dừa bằng "bố", ngay lập tức Thành Trung dạy Diệu Nhi cách thoát ế, anh nói: “Em thấy chưa, phải như thế này thì mới lấy được chồng nè”.

Tập 13 “Giác quan thứ 6” có sự góp mặt của 2 nữ ca sĩ xinh đẹp Lynk Lee và Hương Ly. Hai khách mời đã có màn kết hợp khá ăn ý, mang đến nhiều niềm vui cho khán giả.

Duyên dáng và đáng yêu nhất phải kể đến Lynk Lee, vị khách mời mà theo Thành Trung là khiến cho trợ lý Diệu Nhi “mờ nhạt” hẳn. Lynk Lee phân tích từng chi tiết nhỏ của 5 nhân vật bí ẩn rất cụ thể, ít khi bị tác động bởi những gợi ý “tầm phào” của Diệu Nhi. Ngay từ vòng đầu tiên, Lynk Lee đã chứng tỏ được sự lợi hại của mình, cô lập luận và chốt ngay đáp án rằng nhân vật số 4 chính là nghệ nhân làm cổng cưới bằng lá dừa. Nữ ca sĩ phân tích: “Nhân vật này hẳn phải là người miền Nam vì lá dừa rất quen thuộc với người dân khu vực này. Chưa kể làm được những sản phẩm đẹp mắt thì phải có kinh nghiệm lâu năm”.

 

Việt Anh là guitarist và là giọng ca chính của nhóm “Những năm 90”, nhóm đã gửi tặng chương trình ca khúc “Tỏ tình”.

Vòng 2 tiếp tục với thử thách tìm ra nhân vật là thành viên ban nhạc trong số 4 người chơi còn lại. Lynk Lee đổ dồn sự chú ý vào người ở vị trí số 1 và cũng phân vân không kém ở những vị trí còn lại. Nữ ca sĩ cũng nhanh trí, hội ý với Hương Ly và quyết định sử dụng 2 quyền trợ giúp để dễ dàng đưa ra lựa chọn. Thành Trung phải thừa nhận rằng Lynk Lee không chỉ xinh xắn mà còn sắc sảo, thông minh trong chiến thuật chơi gameshow.

Lynk Lee tiếp tục có một quyết định chính xác, bạn Việt Anh lộ diện là thành viên của ban nhạc “Những năm 90”.

Kết thúc chương trình, Hương Ly và Lynk Lee chỉ mang về số tiền thưởng khiêm tốn 6 triệu đồng. Nhưng cả hai may mắn chọn được quyền "Nhân đôi", nâng số tiền thưởng lên 12 triệu đồng.

Tổng hợp

Từ khóa: