Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Thành viên Fast And Furious mong muốn Gal Gadot trở lại
18/09/2021 17:34
(HanoiTV) - Gal Gadot bắt đầu nổi lên với vai diễn trong series phim Fast And Furious, thành viên của phim mong muốn nữ diễn viên sẽ trở lại với series phim trong dự án sắp tới.
Các fan rất mong muốn được thấy câu chuyện tình lãng mạn của Gisele và Han tái hiện một lần nữa

Trước khi ra mắt với vai Wonder Woman của Vũ trụ mở rộng DC, Gal Gadot chủ yếu được biết đến với vai diễn Gisele Yashar trong ba bộ phim Fast & Furious. Sau lần xuất hiện đầu tiên trong Fast & Furious năm 2009, Gisele đã gặp Han Lue của Sung Kang trong Fast Five năm 2011, và sau đó họ có một mối tình lãng mạn cho đến khi cô ấy qua đời trong Fast & Furious 6. Tuy nhiên, Kang hy vọng rằng một ngày nào đó, sẽ có một cách đưa Gadot trở lại thế giới Fast & Furious.

Nhân vật Gisele Yashar được nhìn thấy lần cuối khi rơi khỏi một chiếc máy bay đang chuyển động, với Han, Dominic Toretto và những người còn lại trong băng nhóm cho rằng cô đã chết. Nhưng người hâm mộ đã đưa ra giả thuyết rằng Gisele vẫn còn sống và Sung Kang nói với Insider rằng anh ấy chính là ví dụ để điều này trở thành hiện thực. Theo lời của anh ấy: "Tôi là người ủng hộ điều đó. Tôi nghĩ chúng ta cần Gisele trở lại ... trên mọi phương diện. Tôi nghĩ những người hâm mộ muốn điều đó. Chúng ta cần làm cho điều đó xảy ra bằng cách nào đó."

Trong số tất cả các diễn viên Fast & Furious bình luận về việc làm cho một nhân vật sống lại, Sung Kang là người có đủ điều kiện duy nhất về chủ đề này. Sau cùng, chúng ta đã gặp Han trong bộ phim Tokyo Drift năm 2006, nhưng chính bộ phim đó cũng chứng kiến ​​anh ấy dường như sắp chết. Chỉ vì loạt phim Fast & Furious quay ngược dòng thời gian mà chúng ta mới có thể dành nhiều thời gian hơn cho nhân vật mình yêu thích, nhưng cuối cùng chúng ta lại quay trở lại với cái chết được cho là của Han trong cảnh mid-credit của Fast & Furious 6 và trong Furious 7, cảnh phim tiết lộ rằng Deckard Shaw của Jason Statham đã cố tình đâm vào xe của Han.

Tuy nhiên, như đã tiết lộ trong F9, Han không thực sự chết; Cái chết của anh ấy đã được giả mạo bởi Mr. Nobody của Kurt Russell. Sau khi ở ẩn trong một số năm, cuối cùng anh ấy đã đoàn tụ với gia đình của anh ấy và bây giờ được tháp tùng bởi người giám hộ của anh ấy, Anna Sawai’s Elle. Vì vậy nếu có thể hoàn tác cái chết của Han Lue thì xét đến việc chúng ta chưa bao giờ nhìn thấy thi thể của Gisele Yashar sau khi cô ấy rơi khỏi máy bay đó, có lẽ cô ấy cũng có thể còn sống và đã ở ngoài mạng lưới và chờ thời điểm thích hợp để hồi sinh.

Giờ đây Gal Gadot đã trở thành một diễn viên hạng A rất nổi tiếng với lịch trình dày đặc, thật khó để mời cô quay trở lại với Fast & Furious

Tất nhiên, chúng ta phải xem xét liệu Gal Gadot có sẵn sàng quay trở lại loạt phim Fast & Furious hay không. Cô ấy là một nữ diễn viên lớn hơn nhiều so với một thập kỷ trước và điều đó có nghĩa là có một lịch trình bận rộn hơn. Cùng với việc đóng vai Diana of Themyscira trong Wonder Woman 3, Gadot đang bận rộn trong những năm tới với Heart of Stone, Cleopatra và một miniseries về Hedy Lamar. Vì vậy ngay cả khi Gadot quyết định đưa Gisele trở lại một lần nữa vào danh sách việc cần làm của cô ấy trước khi loạt phim Fast & Furious chính kết thúc, thì quyết định đó có vẻ phải vượt qua rất nhiều khó khăn. Có vẻ như chúng ta sẽ thấy cô ấy đóng vai khách mời trước khi câu chuyện này kết thúc.

Hiện tại F9 có sẵn trên Blu-ray, 4K, DVD và Digital HD, và Fast & Furious 10 sẽ chạy đua ra rạp vào ngày 7 tháng 4 năm 2023. Tiếp theo Gal Gadot có thể được nhìn thấy đồng hành với các diễn viên Hobbs & Shaw, Dwayne Johnson và Ryan Reynolds trong Red Notice, chiếu Netflix vào ngày 12 tháng 11.

K.T

Theo Cinemablend

Từ khóa: Wonder Woman 3Fast & FuriousGal Gadotphim hành động