Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Thầy hiệu trưởng nhân nghĩa và cậu con nuôi tí hon
10/06/2019 15:01
(HanoiTV) - Hai người xa lạ nhưng hành động yêu thương, chăm sóc và coi bé KRể của thầy Thương đã truyền cảm hứng tới mọi người.

Theo chia sẻ của thầy hiệu trưởng Đặng Văn Thương: “Tình cờ và cũng bất ngờ khi tôi gặp cháu đang địu đi. Và tôi có nói nếu ở được 1 ngày tại trường với tôi sẽ nhận nuôi và dạy học cháu. Mãi đến năm 7 tuổi, cha của cậu bé mới đưa cháu xuống. Đinh Văn Krể 10 tuổi nhưng chỉ nặng 3,9 kg, cao 60cm. Cậu mắc chứng bệnh người lùn đầu chim. Trên thế giới chỉ có 10 ca được ghi nhận”.

 

Thầy hiệu trưởng trường PT dân tộc bán trú tiểu học Sơn Ba cho biết thêm: Hiện tại bé đang học lớp tại trường tiểu học Bán trú Sơn Ba, Sơn Hà, Quảng Ngãi do tôi làm hiệu trưởng. Việc ăn ngủ, học của Đinh Văn K rể đều do một tay tôi tự chăm sóc.

Xúc động với tấm lòng yêu thương của thầy với cậu bé tí hon, coi như con ruột của mình, Việt Hương nói: “Bé xuất hiện ở đây với tinh thần hứng khởi, biết được nhiều thứ, dù không được như mong mỏi của thầy nhưng cậu bé đã có kỹ năng sống”.

Nghệ sĩ Việt Hương tặng 5 triệu đồng để mua bánh cho toàn trường; Trấn Thành tặng thầy và Krể 5 triệu đồng để hỗ trợ thêm cuộc sống cho hai thầy trò.

Trước đó, hai đội cùng chọn số 2, vì thực tình đây là cảm xúc thương yêu thật.

 

Trấn Thành khen ngợi chương trình đã tìm ra những người bí ẩn hợp vai, chân thành theo câu chuyện

Ai là thành viên của ban nhạc dân tộc, đội nhà và đội khách cùng chọn số 4, Tuấn Trường đến từ Nhà hát ca múa nhạc dân tộc Bông Sen. Anh chơi bộ gõ và đàn đá.

Bích Thảo

Từ khóa: