Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Thay Việt Hương làm MC, S.T Sơn Thạch bị đồng nghiệp 'phản đối' gay gắt
09/10/2020 19:08
(HanoiTV) - Không đồng tình vì cách làm MC của S.T Sơn Thạch, Puka và Lê Dương Bảo Lâm liên tục "phản đối" trong chương trình Bí kíp vàng mùa 2.

Ở tập này vừa trình làng với sự tham gia của đông đảo nghệ sĩ., đội hình của các thí sinh gồm: Puka - Ngọc Trai và Lê Dương Bảo Lâm - Tùng Min.

Ngay từ phần mở màn, Lê Dương Bảo Lâm bất ngờ “cà khịa” S.T Sơn Thạch về vị trí MC hiện tại. Nam diễn viên bày tỏ: “Mùa một, chị Việt Hương dẫn chương trình. Chị ấy nói tôi dễ thương, thông minh quá mà sao không tham gia. Chính vì vậy, chị ấy đã truyền bí kíp cho tôi tham gia lần này. Chị ấy nói tôi phải là MC nhưng không biết ai chơi xấu hay sao mà giờ phải xuống làm đội trưởng”. Bất bình trước ý kiến đồng nghiệp, S.T Sơn Thạch đáp trả: “Lâm nói chuyện rất hay nhưng Lâm biết tại sao tôi được làm MC không? Vì tôi đẹp hơn đó”. Lê Dương Bảo Lâm liền phản ứng: “Trời ơi, chán ghê”.

 

Lê Dương Bảo Lâm phản ứng trước cách dẫn dắt của MC S.T Sơn Thạch.

Puka và Lê Dương Bảo Lâm còn cùng nhau “phản đối” S.T Sơn Thạch khi bình luận về câu hỏi “Khi vợ mang thai, các ông bố không nên mát-xa cho vợ ở đâu?”. Sau khi thảo luận, cả hai đội đồng quan điểm, đều đưa ra đáp án là B (bụng). Tại đây, nam MC bất ngờ phản biện: “Tại sao mọi người không nghĩ là A (đầu), vì đầu là nơi có nhiều dây thần kinh…”. Chưa kịp dứt lời, Lê Dương Bảo Lâm lên tiếng: “Còn đáp án C (Chân) là phần thịt thôi, không có thần kinh gì ở trong”. Puka tiếp lời: “Anh ơi, mát-xa chứ không phải lấy cây gỗ đập vào mà chạm dây thần kinh”.

Bị các đồng nghiệp phản ứng khi đưa ra bình luận, S.T Sơn Thạch cho rằng mỗi bộ phận đều có dây thần kinh đều khiển, cần cẩn thận khi thực hiện các động tác mát-xa. Sau đó, S.T Sơn Thạch cho biết: “Các bạn sẽ thực sự bất ngờ khi biết đáp án”. Puka tiếp tục phản ứng: “Không bất ngờ thì tôi lên bật lại MC ạ”. “Sao tôi cảm thấy mình làm chương trình này bị đàn áp quá, nhưng không sao, đàn ông mạnh mẽ mà”, S.T Sơn Thạch tiếp lời. Lê Dương Bảo Lâm trả lời: “MC gì mà lèm bèm quá”.

Mặc dù cố ‘tung hỏa mù’ nhưng S.T Sơn Thạch đã thất bại. Cả hai đội vô cùng hả hê khi ghi điểm vì suy đoán chính xác.

Những pha “chặt chém”, “hăm dọa” khách mời từ hai đội trưởng nổi tiếng lầy lội hay những “cú bẻ lái” cực gắt từ chàng MC sẽ là bộ ba ăn ý để đưa "Bí Kíp Vàng" tới gần hơn với khán giả.

S.T Sơn Thạch - cựu thành viên 365 lừng lẫy một thời, là một ca sỹ tài năng và cũng không còn là cái tên xa lạ trong làng giải trí Việt. Bước ra khỏi cái bóng lớn, S.T bắt đầu con đường hoạt động nghệ thuật của riêng mình. Nhờ vào kỹ thuật vũ đạo điêu luyện, tinh thần làm việc, học tập nghiêm túc, S.T tỏa sáng và trở thành Nam vương đầu tiên trong một chương trình truyền hình.

Tổng hợp

Từ khóa: