Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

The Conjuring 3 là bộ phim lớn nhất và đen tối nhất trong series phim
22/04/2021 19:37
(HanoiTV) - Đạo diễn Michael Chaves nói rằng phần 3 sắp tới được ca ngợi là phần lớn nhất và đen tối nhất của loạt phim The Conjuring

Theo giám đốc Michael Chaves, các sự kiện trong The Conjuring 3 khiến nó trở thành chuyến đi lớn nhất và đen tối nhất của loạt phim kinh dị nổi tiếng. Lần đầu tiên kể từ khi loạt phim dựa trên sự kiện có thật bắt đầu, James Wan đã từ bỏ nhiệm vụ đạo diễn, để Chaves thực hiện phần mới nhất theo hướng mới.

Đối với các fan hâm mộ dòng phim kinh dị lời nhận xét của đạo diễn The Conjuring 3 là một thông tin đầy hứng thú

Bắt đầu vào năm 2013, Wan giới thiệu khán giả với Ed và Lorraine Warren (Patrick Wilson và Vera Farmiga), một cặp đôi ngoài đời thực được biết đến với những lần khám phá những sự cố huyền bí. Bộ phim Conjuring đầu tiên đề cập đến một ngôi nhà ma ám ở Rhode Island đã gây hoang mang và khủng bố cho chủ nhân của nó vào năm 1971. Ban đầu bộ phim trông giống như một câu chuyện kinh dị rùng rợn thông thường, nhưng khán giả đã ngay lập tức chú ý đến nó và khiến nó trở thành một trong những bộ phim kinh dị có doanh thu cao nhất mọi thời đại. Phản hồi dành cho bộ phim đã gây ra một chút ngạc nhiên cho nhiều người và ba năm sau, phần tiếp theo đã được sản xuất, lần này lấy bối cảnh ở London. The Conjuring 2 mang đến cho khán giả một trường hợp thực tế hoàn toàn mới khiến bạn phải khiếp sợ, với việc Warrens phải đối mặt với một thử thách lớn hơn những gì phần phim đầu tiên cung cấp. Phần tiếp theo đã thành công vang dội và vượt qua con số doanh thu phòng vé ấn tượng của The Conjuring.

Sau những gì mà người hâm mộ Conjuring chờ đợi rất lâu, sự ra mắt của The Conjuring 3: The Devil Made Me Do It đang được ra mắt. Phim sẽ ra mắt trên HBO Max và ra rạp vào ngày 4 tháng 6, và lần này khán giả có thể mong đợi điều gì đó đen tối hơn và vĩ đại hơn các phần trước của series phim kinh dị này. Trong một cuộc phỏng vấn gần đây với IGN, Chaves tiết lộ rằng phần phim thứ ba trong loạt phim sẽ đưa Warrens đi theo hướng mới, cho phép các nhà điều tra huyền bí nổi tiếng thoát khỏi khái niệm cũ kỹ về những ngôi nhà ma ám. Chaves cũng khoe rằng The Conjuring 3 sẽ là chuyến đi lớn nhất và đen tối nhất của loạt phim này: “Theo nhiều cách, đây là bộ phim Conjuring lớn nhất. Tôi đã chiếu đoạn phim cuối cùng cho ngôi sao Vera Farmiga và chồng của cô ấy và họ đồng ý đồng ý với ý kiến của tôi. Họ nói, "Đây là bộ phim Conjuring đen tối nhất." Nó đào sâu vào một số tài liệu thực sự đen tối. Đây chắc chắn là một trường hợp có hậu quả thực sự, có nạn nhân thực sự. ”

Liệu bộ phim có tiếp tục phá kỷ lục doanh thu như hai phần phim trước

Bộ phim mới theo sau phiên tòa xét xử Arne Johnson, kẻ đã giết chủ nhà của mình vào năm 1981. Sau khi bị bắt, Johnson tiếp tục trở thành người đầu tiên trong lịch sử Hoa Kỳ tuyên bố sở hữu ma quỷ như một biện pháp bảo vệ. Vụ này được gọi là vụ Devil Made Me Do It, do đó tên này được đưa vào tiêu đề của bộ phim mới. Vụ án ban đầu liên quan đến cậu bé 11 tuổi David Glatzel, người được cho là bị ma nhập sau một danh sách dài những sự việc rắc rối. Gia đình anh đã liên lạc với Warrens và trong một lần cố gắng trừ tà cho Glatzel, người bạn của gia đình Johnson (người có mặt tại thời điểm đó) được cho là đã bị ám bởi con quỷ đã cư trú bên trong Glatzel.

Không có gì lạ khi một đạo diễn đảm bảo với khán giả rằng bộ phim mới nhất của họ sẽ vượt qua tất cả những gì họ đã làm trước đây. Trong trường hợp của The Conjuring 3, Chaves muốn khán giả biết rằng mọi thứ hiện đang chuyển sang một hướng mới cho phần 3 và theo một số sáng tạo hướng đi mới dẫn đến kết quả cuối cùng sẽ có thể thành công hơn bộ phim phần 1 và 2. Những người hâm mộ Wan và phong cách đặc biệt của anh ấy có thể lo lắng về hướng đi mới này cũng như thực tế là ai đó hiện đang chỉ đạo cuộc phiêu lưu của Warrens. Nhưng không có lý do gì để nghĩ rằng Chaves không hoàn toàn có đủ khả năng để biến The Conjuring 3 trở nên thành công nhất và việc chuyển hướng bộ phim trở nên khủng bố lớn hơn, đen tối hơn nghe có vẻ đầy hứa hẹn.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: phim kinh dịphim HollywoodThe conjuring 3khủng bốđen tối