Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Thế giới tiên hiệp đầy mê hoặc trong “Tình yêu và định mệnh”
19/04/2021 09:22
(HanoiTV) - Với nội dung xoay quanh thế giới thần tiên với những câu chuyện huyền bí đã có nghìn năm trước, “Tình yêu và định mệnh” nhận được khá nhiều kỳ vọng khi được sản xuất bởi chính ê-kíp đứng sau thành công của “Tam sinh tam thế: Thập lý đào hoa”. Bộ phim sẽ được khởi chiếu vào 19h50 hàng ngày trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội, từ ngày 20/4.

 Trailer phim "Tình yêu và định mệnh"

Với tựa gốc là “Tam sinh tam thế: Thần tịch duyên”, “Tình yêu và định mệnh” là câu chuyện tình yêu giữa chiến thần Cửu Thần và tiên nữ vốn có mệnh “thiên sát” Linh Tịch. Từ vạn năm trước chiến thần Cửu Thần bị rơi vào trạng thái ngủ say vì cố gắng phong ấn Ma Thần. Linh Tịch vốn chỉ là một tiểu tiên của một vạn năm sau, sống ở vườn Đào trên tiên giới nhưng luôn bị phụ thân ngăn cấm không cho ra ngoài. Thiếu nữ mới lớn vốn nhiều tò mò, trong một lần tình cờ, nàng trốn khỏi vườn Đào, đi lạc vào bữa tiệc đại điển phong thần của Thiên Lôi chân quân, bị thiên binh đuổi đánh.

"Tình yêu và định mệnh" đánh dấu sự hợp tác giữa Trương Chấn và Nghê Ni.

Quá sợ hãi, Linh Tịch bỏ chạy lạc vào khu rừng cấm. Nàng vô tình đánh thức Cửu Thần ngủ quên ngàn năm. Sau đó, hai người trở thành bạn và dần nảy sinh tình cảm. Đôi tình nhân này chưa kịp trải qua những tháng ngày hạnh phúc thì sóng gió ập đến khi Linh Tịch được Cửu Thần phát hiện trời sinh sát khí. Đây là loại sát khí giúp mở phong ấn giải thoát cho Ma Thần. Từ đây, hai người phải đối mặt với không ít nguy hiểm và khó khăn.

Tạo hình chiến thần Cửu Thần của Trương Chấn trong "Tình yêu và định mệnh".

Vì người thương trong lòng mà Cửu Thần không bỏ rơi Linh Tịch ra sức giúp đỡ nàng giải trừ yêu khí chống lại Ma Thần. Trải qua nhiều thử thách, liệu Linh Tịch có giải trừ được sát khí, tiêu diệt được Ma Thần? Liệu nàng có được ở bên cạnh Cửu Thần sống những ngày tháng bình yên?

60 tập bộ phim “Tình yêu và định mệnh” sẽ được phat sóng vào lúc 19h50 hàng ngày trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội.

HanoiTV

Từ khóa: Tình yêu và định mệnhTam sinh tam thế: Thần tịch duyênTrương ChấnNghê Ni