TP.Hà Nội17°C / 21.7°C

XU HƯỚNG
SVĐ Mỹ Đình
Đăng kiểm
Thưởng tết
Tết 2023

TP.Hà Nội

17°C / 21.7°C

Luật golf 2023 vừa được phát hành sẽ có một số thay đổi lớn mà golfer cần nắm rõ. Cùng tìm hiểu những thay đổi đáng chú ý nhất trong bộ luật này.

Tổng cục Du lịch Việt Nam đã ra mắt video clip đầu tiên trong năm 2023 trong chương trình truyền thông “Việt Nam: Đi để yêu!” với chủ đề “Du lịch golf - Tận hưởng từng khoảnh khắc”.

Được Hiệp hội Du lịch Golf Việt Nam, Sở Văn hóa và Thể thao và Sở Du lịch Hà Nội tổ chức, Tuần lễ văn hóa du lịch Golf Hà Nội 2022 trở thành điểm đến của các golf thủ trong và ngoài nước. Hà Nội đang hướng tới trở thành điểm đến hấp dẫn của môn thể thao đẳng cấp này, cũng như góp phần phát triển ngành du lịch Thủ đô.

Yips là hội chứng tâm lý xảy ra ở tất cả các golfer, kể cả những tay golf nổi tiếng thời đại cho đến người chơi nghiệp dư. Chuyên gia Gareth Shaw đã đưa ra một số gợi ý đơn giản giúp golfer cải thiện tình trạng này.

Theo Rory McIlroy, Tiger Woods rất có thể đã mắc Covid-19 theo anh khi cả hai đồng hành trong tuần trước giải chốt bộ tứ major vào tháng 7.

Tổ chức Giải thưởng golf thế giới (World Golf Awards) vừa công bố kết quả giải thưởng năm 2022, trong đó Việt Nam xuất sắc đoạt danh hiệu “Điểm đến du lịch golf tốt nhất châu Á”.

Sau ngày thi đấu giải Golf Đài Hà Nội Mùa thu 2022, Đài PT-TH Hà Nội đã tổ chức trao giải cho các golfer. Giải lần này ghi nhận sự góp mặt của hơn 157 VĐV, trong đó có 16 golfer nữ, chia thành 4 bảng A, B, C, D.

Với mục đích chia sẻ niềm đam mê thể thao và tăng cường đoàn kết, giao lưu, hợp tác giữa các cơ quan, ban ngành và đơn vị trên địa bàn thành phố Hà Nội, Giải Golf Đài Hà Nội Mùa thu 2022, quy tụ các golfer có thành tích cao trong phong trào golf Việt Nam sẽ diễn ra vào ngày 12/11 tới tại Đồng Mô, Sơn Tây, Hà Nội.

Atthaya Thitikul đã trở thành golfer số 1 thế giới mới của nữ, vượt qua Ko Jin Young của Hàn Quốc, người đã giữ vị trí đầu bảng trong 38 tuần qua.

Sau hai ngày tranh tài sôi nổi và hấp dẫn, giải golf thường niên 2022 BRG Golf Hanoi Festival đã khép lại vào tối Chủ nhật 30-10 tại BRG Legend Hill Golf Resort, đọng lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng người hâm mộ môn thể thao này tại Thủ đô.

Đây là lần đầu tiên Golfer nữ người Thái Lan, Atthaya Thitikul lên vị trí số 1 thế giới Bảng xếp hạng Rolex Women’s World Golf Rankings.

Ngày 26/10 là thi đấu thứ 2 của giải golf Nam A Bank Vietnam Masters 2022 và khép lại với những vận động viên xuất sắc nhất tiếp tục tham gia thi đấu vào 2 vòng cuối cùng.

Vượt qua Hữu Quyết, Hồng Giang vươn lên dẫn đầu Nam A Bank Vietnam Masters.