Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Thor: First Love & Thunder cùng lúc cập nhật trailer và poster
19/04/2022 20:03
(HanoiTV) - Phần tiếp theo của bộ phim nổi tiếng Thor: First Love & Thunder có nhiều tình tiết thú vị được cập nhật trong trailer và poster được tung ra cùng ngày.
Poster đầu tiên của bom tấn Thor: First Love & Thunder

Marvel công bố poster Thor: First Love & Thunder đầu tiên cho thấy anh hùng biểu tượng do Chris Hemsworth thủ vai đang sử dụng Stormbreaker mạnh mẽ của mình trên một hành tinh xa lạ. Phần mới nhất trong Vũ trụ Điện ảnh Marvel chứng kiến ​​Thor từ giã vai trò siêu anh hùng và bắt tay vào một nhiệm vụ cố gắng tìm kiếm sự bình yên trong nội tâm. Tuy nhiên việc nghỉ hưu của Thor vẫn chưa thể kết thúc, khi Gorr the God Butcher xuất hiện với mục tiêu khiến các vị thần tuyệt chủng, điều này yêu cầu anh hùng của Hemsworth hợp tác với Vua Valkyrie, Korg và Jane Foster để ngăn chặn Gorr trước khi quá muộn.

Phần phim này đánh dấu sự trở lại của ngôi sao Natalie Portman trong vai Jane, khán giả rất tò mò liệu Jane sẽ nối lại tình xưa hay làm đối thủ của Thor

Cùng với Hemsworth, dàn diễn viên cho Thor: Love and Thunder sẽ chứng kiến ​​sự trở lại của Tessa Thompson trong vai Valkyrie, Taika Waititi trong vai Korg, Natalie Portman trong vai Jane, Jaimie Alexander trong vai Sif, Chris Pratt, Pom Klementieff, Dave Bautista, Karen Gillan, Vin Diesel và Sean Gunn trong đội hình Guardians of the Galaxy, Jeff Goldblum trong vai Grandmaster và Matt Damon, Sam Neill và Luke Hemsworth trong vai các Asgardian. Đạo diễn Waititi một lần nữa đảm nhận vị trí lãnh đạo cho phần bốn MCU với một kịch bản mà anh ấy đồng viết với Jennifer Kaytin Robinson. Với việc sản xuất Thor: Love and Thunder đã kết thúc vào tháng 6 vừa qua, ekip đang hé lộ những cái nhìn đầu tiên đầy thú vị về bộ phim.

 Trailer phim Thor: Love and Thunder

Chỉ còn vài tháng nữa là phim ra rạp, Marvel đã tiết lộ poster và trailer đầu tiên của Thor: Love and Thunder. Bức tranh chính cho thấy vị thần Bắc Âu của Hemsworth cầm chiếc rìu Stormbreaker của mình khi ở trên đỉnh một ngọn núi của hành tinh xa lạ, với chú thích mô tả anh ta là "Người duy nhất".

Poster đầu tiên của Thor: Love and Thunder xuất hiện sau khi Marvel phát hành trailer đầu tiên cho bộ phim mới, tiết lộ câu chuyện sẽ chứng kiến ​​người hùng biểu tượng của Hemsworth sẵn sàng mặc lại áo choàng sau nhiều năm anh gặp nhiều biến cố tàn khốc. Đoạn trailer giới thiệu đáng chú ý tiết lộ về việc nhân vật Jane của Natalie Portman sử dụng Mjolnir đã được sửa chữa và mặc bộ đồ Mighty Thor của cô ấy. Đoạn trailer Thor: Love and Thunder cũng cho thấy sự xuất hiện của Guardians of the Galaxy trong phim, cụ thể là khi cả nhóm tham gia vào nhiều cuộc phiêu lưu trước khi người anh hùng tiêu biểu nghỉ hưu.

Mặc dù poster Thor: Love and Thunder có thể không thể hiện nhiều như trailer, nhưng nó mang lại cái nhìn sâu sắc về giai điệu và phong cách đầy màu sắc của phần bốn MCU. Với bảng màu theo phong cách thập niên 80 của nó khiến khán giả như quay trở lại các bộ phim như Heavy Metal và Thor mặc áo giáp và áo choàng của người Asgard tương tự như Star-Lord. Màu sắc poster cho thấy bộ phim đang tiếp tục cuộc hành trình của Thor hướng tới lãnh thổ tươi sáng hơn mà đạo diễn Waititi đã bắt đầu với Thor: Ragnarok. Khán giả sẽ không còn phải chờ đợi lâu hơn nữa bởi ngày công chiếu bộ phim Thor: Love and Thunder đã chính thức xác định ra rạp vào 8/7/2022.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Thor: Love and ThunderChris HemsworthNatalie PortmanGuardians of the Galaxy