Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Thu Thủy trầm cảm sau sinh vì sợ bị chồng chê xấu
05/04/2021 09:38
(HanoiTV) - Sau khi sinh con, Thu Thủy từng có thời gian bị trầm cảm vì sợ bị ông xã trẻ tuổi chê ngoại hình xấu.

Trong chương trình "Chọn đâu cho đúng", Thu Thủy gây bất ngờ khi tiết lộ rằng thời điểm tham gia ghi hình mùa đầu tiên, cô đã mang thai được 3 tháng nhưng giấu nên khán giả không biết. Chia sẻ lí do trở lại lần này, bà mẹ hai con cho biết vì yêu thích chương trình và xem đây cũng là cơ duyên nên liền đồng ý sau khi nhận được lời mời.

Thu Thủy bộc bạch sau khi sinh đứa con thứ hai là bé Lana, thời gian mà cô dành cho việc kinh doanh, ca hát cũng như nghỉ ngơi không còn nhiều. Nữ ca sĩ Tan trong mưa bay dồn hết sức lực để chăm con gái. “Từ khi cả nhà đón thêm thành viên mới, hầu như Thủy không làm được gì nhiều luôn. Sáng mở mắt thức giấc đã lục đục chăm con rồi. May là ban đêm thì có ông xã túc trực phụ một chút, chứ một mình Thủy cũng làm không xuể”, nữ ca sĩ cho hay.

Theo giọng ca của "Mỗi người một nơi", một ngày của cô là mở mắt thức giấc đã lục đục chăm con. Tới ban đêm, ông xã túc trực phụ vợ chăm con vì một mình cô làm không xuể. Dù bận rộn nhưng hai vợ chồng quyết định thay phiên nhau tận tay chăm con để an tâm hơn, thay vì thuê người giúp việc.

Thu Thuỷ tiết lộ sau khi sinh con, đã có thời điểm cô bị trầm cảm vì tự ti với nhan sắc của mình, đặc biệt là trước mắt chồng.

Mặc dù sinh con chưa được bao lâu, nhưng Thu Thuỷ cho biết vẫn đang dồn sức để tạo ra những sản phẩm âm nhạc mới gửi đến người hâm mộ. Nữ ca sĩ khẳng định bản thân là mẹ bỉm sữa có hai con nhưng vẫn sung sức nên cứ làm những điều mình yêu thích. Trừ khi, cô chấp nhận thua cuộc với chính bản thân mình.

Tham gia đối đầu trong chương trình với Thu Thủy ở mùa hai là ca sĩ Long Nhật. Vừa được mời ra sân khấu, anh đã được Ngô Kiến Huy ưu ái khi giới thiệu chỉ mới 20 tuổi. Thích thú với lời khen này của nam MC, Long Nhật cười rồi bảo: “Mặc dù cũng tham gia mùa đầu tiên, nhưng trong đầu Nhật giờ đây rất thanh xuân, chẳng khác nào một tờ giấy trắng cả”. Khi được hỏi ẩn ý của câu nói này, thì nam ca sĩ mới thừa nhận rằng đó là cách nói hoa mỹ, để thể hiện đầu óc mình đang trống rỗng. Chia sẻ hài hước này của khách mời khiến đối thủ lẫn khán giả bật cười thích thú.

Tổng hợp

Từ khóa: