Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Thu Trang nhận giải "Nữ nghệ sĩ Quốc tế xuất sắc nhất" ở "World Star Awards 2021"
22/10/2021 10:59
(HanoiTV) - Nữ diễn viên - nhà sản xuất Thu Trang đón nhận niềm vui mới là được vinh danh ở hạng mục “Nữ nghệ sĩ Quốc tế xuất sắc nhất” tại giải thưởng "World Star Awards 2021".

Chia sẻ về việc được nhận giải thưởng “Nữ nghệ sĩ Quốc tế xuất sắc nhất” tại World Star Awards 2021, Thu Trang bày tỏ: “Đây là vinh dự lớn với Trang, nhất là sau khoảng thời gian dài TP. HCM thực hiện giãn cách xã hội khiến cho các hoạt động phim ảnh phải tạm dừng. Trang rất tiếc vì năm nay do ảnh hưởng của dịch bệnh nên không thể tham gia lễ trao giải World Star Awards 2021 ở Hàn Quốc”.

Trước đó, Thu Trang còn cho ra mắt 2 webdrama ý nghĩa, giàu lòng nhân ái là Chuyện xóm tui phần 1 và Chuyện xóm tui phần 2. Vào vai cô Nhót nhiều chuyện, hay lấy đồ người khác để bán kiếm tiền nhưng Thu Trang vẫn chiếm cảm tình từ số đông khán giả bởi việc truyền tải thông điệp nhân văn về "tình làng nghĩa xóm".

Chưa dừng lại ở đó, khi đóng vai nhà thơ Thu Quỳnh ở 'siêu phẩm' điện ảnh Tiệc trăng máu, Thu Trang đã khiến giới truyền thông lẫn các chuyên gia phim ảnh ngợi khen tấm tắc. Đa dạng, biến hóa và không ngừng học hỏi, trau dồi kỹ năng chính là những điểm nổi bật dễ thấy ở Thu Trang. Đây cũng là một trong những vai diễn tâm lý thể hiện khả năng diễn xuất của nữ diễn viên vốn chuyên trị các vai hài.

 

Thu Trang nói thêm: “Hiện tại, tôi đã bắt đầu khởi động các dự án phim cho công ty của mình, tuy nhiên tất cả vẫn đang thực hiện theo hình thức online và thực hiện nghiêm túc quy định "5K" trong phòng chống dịch bệnh. Tôi hứa rằng sẽ làm việc chăm chỉ hơn nữa để mang đến những tác phẩm điện ảnh chỉn chu, chất lượng”.

Giải thưởng này là phần thưởng ghi nhận những nỗ lực của Thu Trang trong thời gian qua khi cô liên tục gây chú ý với hàng loạt sản phẩm ăn khách từ web drama đến phim điện ảnh như Chuyện xóm tui, Chị Mười Ba - 3 ngày sinh tử... Sắp tới đây, Thu Trang sẽ trở lại với dự án điện ảnh Chìa khóa trăm tỉ.

Bộ đôi diễn viên – nhà sản xuất này còn công bố dự án Nghề siêu dễ, là dự án điện ảnh thứ 3 mà Thu Trang làm việc cùng Võ Thanh Hòa. Nói về việc tuyển chọn diễn viên cho dự án mới, Thu Trang - Tiến Luật cho biết: “Chúng tôi mong muốn tìm được những gương mặt chất lượng, phù hợp với bộ phim này. Mỗi dự án mà Thu Trang - Tiến Luật làm ra đều đặt tâm huyết trọn vẹn vào, vậy nên quá trình casting chắc chắn sẽ diễn ra theo tiêu chí công bằng, chuyên nghiệp nhất. Để đảm bảo an toàn, chúng tôi luôn đặt nguyên tắc "5K", lên hàng đầu bởi quan trọng nhất vẫn là giữ sức khỏe cho cộng đồng”.

Tổng hợp (VnMedia/Lao động trẻ)

Từ khóa: