Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Thừa Thiên - Huế: Cứu 3 người mắc kẹt trong quán internet bốc cháy
28/05/2022 12:14
(HanoiTV) - Lực lượng chức năng tỉnh Thừa Thiên-Huế vừa tổ chức cứu hộ, giải cứu thành công 3 người bị mắc kẹt trong quán internet bị bốc cháy, xảy ra trên địa bàn vào rạng sáng nay.
Lực lượng cứu nạn cứu hộ nỗ lực phá cửa cuốn từ tầng 1.

Theo thông tin từ Phòng Cảnh sát PCCC-CHCN, Công an tỉnh Thừa Thiên - Huế, khoảng 4 giờ 15 ngày 28.5, cơ quan này nhận tin báo cháy tại một cơ sở kinh doanh dịch vụ internet có tên Huế Zone (số 5A đường Phong Châu, P.Phú Hội, TP.Huế).

Nhận được tin báo, lực lượng Cảnh sát PCCC-CHCN đã điều động 4 xe chữa cháy, 1 xe thang, 1 xe cứu nạn cứu hộ, 2 xe bồn tiếp nước cùng hơn 40 cán bộ chiến sĩ nhanh chóng tiếp cận hiện trường.

Theo thông tin ban đầu, khi xảy ra cháy, 14 người bên trong tiệm internet nhanh chóng tìm cách thoát ra. Tại thời điểm lực lượng chức năng có mặt, đám cháy càng lúc càng lớn, bên trong vẫn còn 3 người bị mắc kẹt tại tầng 2 và tầng 3 của tòa nhà.

Lực lượng chữa cháy tiếp cận hiện trường vụ cháy từ tầng 2 và tầng 3 của tòa nhà.

Lực lượng cán bộ chiến sĩ chữa cháy đã triển khai các biện pháp nghiệp vụ, tiếp cận hiện trường nơi 3 người bị mắc kẹt. Đồng thời, phía vòng ngoài, lực lượng chữa cháy cũng nhanh chóng dập lửa, phá các cánh cửa chính.

Đến 6h15 cùng ngày, lực lượng chữa cháy và cứu nạn cứu hộ đã dập tắt hoàn toàn đám cháy và cứu được 3 người mắc kẹt trong đám cháy ra bên ngoài an toàn. Trung tá Chế Công Tân, Phó Trưởng Phòng Cảnh sát PCCC&CHCN cho biết, trong số 3 người bị mắc kẹt, có một người đứng máy tên H của cơ sở kinh doanh phải nhập viện tại Bệnh viện Trung ương Huế.

Hai người còn lại là C.H.B (SN 2000) và H.L.B (SN 2022, đều trú tại TP. Huế) - khách chơi game sau khi được cứu thoát, sức khỏe vẫn bình thường. Hiện, thiệt hại vụ cháy vẫn chưa được thống kê.

Nguyên nhân vụ cháy đang được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

PV/HANOITV

(Tổng hợp)

Từ khóa: cơ sở kinh doanh internetThừa Thiên - Huếbốc cháy