Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

“Thực phẩm, dinh dưỡng, an toàn” lên sóng từ tháng 6
07/06/2022 09:56
(HanoiTV) - Lên sóng vào 16h15 thứ Bảy hàng tuần trên kênh 1, chương trình "Thực phẩm, dinh dưỡng và an toàn" hứa hẹn sẽ mang đến nhiều thông tin hữu ích về sử dụng thực phẩm an toàn, đảm bảo dinh dưỡng và cùng chuyên gia giải đáp những thắc mắc xung quanh vấn đề ATTP.

Trong bối cảnh để lựa chọn thực phẩm an toàn mà phải đủ dinh dưỡng là vấn đề rất khó với nhiều bà nội trợ hiện nay, việc ra đời chương trình “Thực phẩm, dinh dưỡng, an toàn” giúp khán giả có kênh thông tin lựa chọn thực phẩm an toàn, nâng cao chất lượng bữa ăn, giúp họ nhận diện, hiểu được vấn đề ATVSTP, thực phẩm đủ dinh dưỡng một cách đúng đắn và có hành động đúng để bảo vệ sức khoẻ bản thân.

Với các số liệu thống kê về số vụ ngộ độc, người bị ảnh hưởng về sức khỏe, hay những tình huống xoay quanh các chủ đề: An toàn vệ sinh thực phẩm tại trường học, bếp ăn tập thể, thịt cấp đông,... được xử lý bằng đồ họa và câu hỏi khán giả gửi tới chương trình, các chuyên gia trong lĩnh vực Y tế và ATTP sẽ giải đáp và đưa ra những lời khuyên hữu ích.

Đồng thời các chuyên gia sẽ cung cấp cho khán giả nhiều kiến thức để lựa chọn thực phẩm tốt, an toàn nhất.

Phóng viên Thu Hà, chủ nhiệm chương trình cho biết: “An toàn thực phẩm đang ngày càng trở thành vấn đề quan trọng và cấp thiết trong cuộc sống, đòi hỏi sự quan tâm của tất cả mọi người. Qua chương trình, khán giả không chỉ được cung cấp thông tin, kiến thức về ATVSTP mà còn hiểu được thực phẩm vừa phải an toàn, đủ dinh dưỡng, bảo vệ sức khoẻ gia đình góp phần xây dựng xã hội an toàn”.

Quý vị và các bạn đừng bỏ lỡ “Thực phẩm, dinh dưỡng, an toàn” phát sóng vào 16h15 thứ 7 hàng tuần trên kênh 1.

Chương trình “Thực phẩm, dinh dưỡng, an toàn” với chủ đề: Đảm bảo ATTP bếp ăn tập thể công nghiệp phát sóng ngày 4/6/2022.

Bích Thảo

Từ khóa: thực phẩmdinh dưỡngan toànchuyên giaAnh ĐứcTiến sĩ Lê Văn Giangbếp ăn công nghiệp