Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

‘Thượng Dương Phú’ khởi chiếu trên Truyền hình Hà Nội hôm nay (15/8)
15/08/2022 17:17
(HanoiTV) - Tập đầu tiên của “Thượng Dương Phú” bắt đầu bằng đại lễ cập kê của Thượng Dương quận chúa. Hoàng hậu nhân dịp này đề cập tới hôn sự của nàng, mong muốn Vương Huyên được gả cho Thái tử làm Thái tử phi.

 Giới thiệu phim "Thượng Dương Phú" tập 01

Vương Huyên vốn là thiên kim tiểu thư của thừa tướng đương triều Tĩnh Quốc Công, mẫu thân nàng – Tấn Mẫn trưởng công chúa là muội muội của Hoàng đế trong khi Hoàng hậu lại là cô mẫu. Nàng như một bông tuyết thuần khiết và trong sáng, hồn nhiên, vô tư lớn lên trong sự bao bọc che chở của người thân. 12 đời đích nữ của Vương gia Lăng thị đều định sẵn làm Hoàng hậu. Vương Huyên cũng không ngoại lệ, nàng đã được sắp xếp để chở thành Thái tử phi. Song trái tim Vương Huyên lại hướng tới Tử Đạm. Nàng thậm chí còn mạnh dạn xin Hoàng thượng cho mình từ hôn với Thái Tử.

Vương Huyên cầu xin Hoàng đế ban cho nàng được tự do hôn phối.

Gánh trên lưng hưng thịnh của cả một gia tộc, thừa tướng Vương Lận luôn tìm cách hỗ trợ thái tử Tử Long có thể lên ngôi. Nhưng Hoàng đế vốn từ lâu đã muốn làm suy giảm ảnh hưởng của ngoại thích nên chần chừ không công bố. Nhận ra ý đồ của Hoàng đế, Vương Lận sẽ đi "nước cờ" nào để thực hiện ý đồ của mình? Liệu Vương Huyên có đạt thành tâm nguyện được gả cho người mình yêu?

Tập 01 ‘Thượng Dương Phú’ được phát sóng vào lúc 19h50 tối nay, 15/08, trênh kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội.

HanoiTV

Từ khóa: Chương Tử DiDương Hựu NinhThượng Dương PhúChu Nhất Vi