Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Thúy Nga hoảng hốt vì khách mời đau đẻ khi đang ghi hình 'Vợ chồng son'
17/09/2021 07:30
(HanoiTV) - Khi đang trò chuyện, khách mời Cẩm Tú trong chương trình "Vợ chồng son" bỗng lên cơn đau khiến mọi người đều lo lắng và hoảng hốt.

Khi Thúy Nga đến thăm nhà, cặp vợ chồng đang soạn đồ để chuẩn bị vào bệnh viện sinh con. Có chút bối rối trước tình huống này, cô hài hước "năn nỉ" em bé trong bụng: "Thôi con ráng nha con, đừng có đẻ ngang đẻ ngược nha. Năm ngoái đã không quay được rồi mà năm nay không biết sao. Thấy hai vợ chồng cập rập mà tui rối theo. Thật sự quay chương trình mà tui hoang mang, thôi mình cố gắng nói chuyện lẹ lẹ để hai vợ chồng đi bệnh viện".

Tiết lộ về cơ duyên gặp nhau, Đắc Tuấn cho biết cả hai quen biết và nên duyên khi học chung đại học ở Mỹ. Thời điểm đó, Cẩm Tú thường xuyên đi học trễ và luôn ngồi ở bàn cuối khiến anh không có ấn tượng tốt.

Sau khoảng 3 năm yêu nhau, cặp đôi quyết định về chung một nhà năm 2012. Cả hai đã có một cô con gái đầu lòng và chuẩn bị sinh con thứ hai.

Tuy nhiên, cô cũng tiết lộ ông xã lái xe rất tệ, thường xuyên mất tập trung khi đang lái xe dẫn đến việc đi nhầm đường.

 

Nữ MC thở phào nhẹ nhõm sau tình huống bất ngờ của Cẩm Tú.

Về phía Đắc Tuấn, anh cũng hào hứng "bóc phốt" tật xấu của vợ: "Bà xã cực kỳ nóng tính. Cô ấy làm bên ngân hàng nên rất căng thẳng, về nhà hay "giận cá chém thớt". Tôi chỉ muốn bà xã thay đổi tính đó thôi, kiềm chế sự nóng tính của mình".

Cũng trong chương trình, Đắc Tuấn đã gửi đến vợ lá thư tay anh chuẩn bị từ trước. Trong thư, anh bày tỏ tình cảm dành cho vợ và gia đình: "Những lúc em buồn phiền vì công việc hay vì gia đình, anh chỉ mong được chia sẻ với em. Mỗi lần em mang nặng đẻ đau, những lần con đạp hay những cơn đau co thắt trong bụng em, anh rất xin lỗi. Chồng của em nhiều lúc cũng bất cẩn và ít để ý đến tâm trạng của bà xã mình. Cảm ơn em đã thông cảm cho anh và chấp nhận cuộc sống bên anh trong thời gian qua...".

Đọc xong bức thư chồng gửi, Cẩm Tú vô cùng xúc động và bật khóc nức nở. Chứng kiến khoảnh khắc hạnh phúc của cặp đôi, Thúy Nga cũng rơi nước mắt, bày tỏ sự ngưỡng mộ trước hạnh phúc của họ. Được biết, sau khi ghi hình, Cẩm Tú cũng đã hạ sinh bé trai kháu khỉnh.

Tổng hợp (Lao động/ Thanh niên)

Từ khóa: