Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Thúy Ngân - Trương Thế Vinh hóa "Ngưu lang - Chức nữ" cực tình cảm
01/03/2021 08:51
(HanoiTV) - Mở đầu chương trình "7 Nụ cười xuân", Thúy Ngân - Trương Thế Vinh hóa thân thành đôi tình nhân Ngưu Lang -Chức Nữ với câu chuyện tình đẹp.

Sự phối hợp nhẹ nhàng, ăn ý và ngọt ngào của cặp đôi khiến khán giả vô cùng thích thú.

Thế nhưng, khi về 2 phe đối đầu với nhau thì Thúy Ngân và Trương Thế Vinh nhanh chóng lấy lại tinh thần chiến đấu nhiệt huyết, chơi hết mình không nhân nhượng. Với thử thách đập – đỡ bột, Trương Thế Vinh thẳng tay “đập bột” vào mặt Thúy Ngân không chút ngần ngại.

Bên cạnh đó, khách mời tuần này của “7 Nụ cười xuân” là nam diễn viên Hoàng Phi. Song song với hoạt động đóng phim, Hoàng Phi tham gia diễn xuất ở sân khấu kịch Thế giới trẻ. Với cách diễn duyên dáng, hài hước, diễn viên 32 tuổi này mang đến màu sắc riêng, khiến nhiều người xem không khỏi thích thú. Dù đã đóng góp cho sự nghiệp diễn xuất khá lâu, nhưng có lẽ khán giả ấn tượng với Hoàng Phi qua những vai thứ chính có tính cách hài hước, phóng khoáng và hơi dị. 

Hoàng Phi gây tiêng cười trong một tiểu phẩm kết hợp với Trường Giang.

Ít người biết rằng, vào năm 12 tuổi, Hoàng Phi đã từng đạt giải "Nam diễn viên xuất sắc nhất" nhờ vai chính trong bộ phim "Gấu cổ trắng". Tham gia chương trình, Hoàng Phi mong muốn có thể góp tiếng cười cho khán giả qua sự hài hước và cá tính của mình.

Là một fan, Hoàng Phi thường xuyên theo dõi chương trình và ấn tượng với Tiến Luật bởi sự đáng thương, không may mắn mà “đàn anh” thường hay gặp. Thế nhưng, thay vì chọn về đội của Tiến Luật để hỗ trợ, nam diễn viên lại chọn về phe đối đầu để tận mắt chứng kiến và kiểm chứng nhận định ban đầu của mình.

Đồng cảm trước sự quyết tâm của Hoàng Phi, chị em Lan Ngọc – Thúy Ngân cũng bất chấp đổi đội để về với Hoàng Phi, đối đầu trực diện với Tiến Luật. Sự hài hước của các Nụ và khách mời khiến cho khán giả cười nghiêng ngả.

Tổng hợp

Từ khóa: