Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Thúy Ngân tả tơi vì bị 3 cast nam xâu xé trong gameshow "Chơi là chạy"
20/10/2021 11:18
(HanoiTV) - Trong thử thách giành Yêu Tinh, Karik cùng Liên Bỉnh Phát không hề “thương hoa tiếc ngọc” mà liên tục dùng sức mạnh để kìm kẹp, giằng co Thúy Ngân khiến cô phải khóc thét.

Trong cuộc chiến với 3 thành viên nam là Karik, Liên Bỉnh Phát và Ngô Kiến Huy, không có sự nhường nhịn nào ở đây, Thúy Ngân bị Karik săn đuổi và kìm kẹp không khoan nhượng. Cô than thở: “Không ai coi em là con gái hết”, “Không còn là con người nữa”.

Chứng kiến thảm cảnh đồng đội bị chèn ép, Ngô Kiến Huy bất lực vì bản thân anh còn phải chống trả với "kẻ mạnh" Liên Bỉnh Phát. Tuy vậy, “Thỏ Đen” cũng góp phần không nhỏ trong cuộc “đè” Thúy Ngân khiến Hoa Săn Mồi xơ xác tơi tả khóc không nên lời.

Trong thử thách thảm mát xa nâng cấp, đôi vợ chồng son này đã hợp sức ăn gian, tìm mọi cách phá game của Song Thỏ. Mặc dù mới chỉ nên duyên cùng Nữ hoàng cơ hội nhưng Karik đã học ngay được nhiều chiêu trò, mánh khóe bất chấp của vợ. Tuy vậy, sự ngọt ngào mà Karik dành cho Lan Ngọc không phải là duy nhất, anh chàng còn bám dính, ôm thắm thiết Ngô Kiến Huy, Liên Bỉnh Phát. 

Kết quả cuối cùng, đội Xanh của Ngô Kiến Huy và Thúy Ngân thua tơi tả trước sự hả hê của đội Vàng. Vừa ê ẩm lẫn ấm ức, Thúy Ngân chỉ biết bắt đền Thỏ đen và vận xui của anh.

Người hâm mộ dành sự khen ngợi Thúy Ngân đã lăn xả hết mình: “Tập này mà thương chị quá, nhưng mà không ngăn nổi sự mắc cười”, “Sau cuộc chơi chắc ê ẩm, bầm dập, không ai nương tay với Thúy Ngân luôn”,… nhiều bình luận để lại.

Tổng hợp (PLo.vn/Tiền Phong)

Từ khóa: