Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tiết lộ bất ngờ về chiếc váy “độc” của Á hậu Thảo Nhi
26/06/2022 20:45
(HanoiTV) - Trong đêm chung kết Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2022, Á hậu Lê Thảo Nhi có một diện mạo nổi bật nhất nhì, bởi một thiết kế dạ hội “có một không hai”. Nhiều người còn e ngại cô không thể ngồi được khi diện chiếc váy này. Thực tế thì sao?

Á hậu Lê Thảo Nhi bất ngờ khi được phóng viên HanoiTV đặt câu hỏi về evening gown đặc biệt trong đêm chung kết Miss Universe Vietnam 2022:

“Cha đẻ” của thiết kế này – NTK Đỗ Long cũng bật mí chiếc váy được lấy ý tưởng từ bức họa “Birth of Venus” của danh họa nổi tiếng thời Phục hưng Sandro Botticelli.

Quá trình sáng tạo chiếc váy Venus độc đáo dành cho Á hậu Lê Thảo Nhi, do NTK Đỗ Long tiết lộ:

Nàng Venus lộng lẫy tinh khôi xuất hiện từ vỏ sò là hiện thân của vẻ đẹp thần thoại bất tử được ca tụng đến tận bây giờ. Dáng váy đuôi cá cúp ngực cổ điển trong suốt tôn vinh vẻ đẹp kiều diễm và thoát tục của người mặc. Họa tiết sóng biển uốn lượn chuyển màu ombre trên thân váy được tính toán hết sức tỉ mỉ giúp tôn lên hình thể gợi cảm nhưng vẫn giữ được sự sang trọng cần thiết. Ngoài ra phần cúp ngực và vỏ sò ở thân sau được dựng form và tính toán tỉ lệ rất kĩ càng giúp thiết kế trở nên đột phá và gây ấn tượng mạnh. Thiết kế đã trở thành điểm nhấn của đêm trao giải và hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ khai sinh ra một nữ thần sắc đẹp thời đại mới với vẻ đẹp lộng lẫy, thông minh và thật sự khác biệt.

Bảo Anh - Vũ Duy

Từ khóa: Á hậu Thảo Nhiváy Venus độc đáoNTK Đỗ Long