Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tiết lộ cảnh quay gay cấn trong Mission Impossible 7
22/08/2021 18:30
(HanoiTV) - Một đoạn video mới của Mission: Impossible 7 cho thấy một đoàn tàu bay khỏi cây cầu và lao xuống vách núi khi kết thúc cảnh đóng thế táo bạo mới nhất của Tom Cruise.
Tom Cruise nổi tiếng với những pha hành động chân thực không cần đóng thế, khán giả rất mong đợi những pha hành động phi thường mà ngôi sao sẽ mang đến cho Mission: Impossible 7

Một video bối cảnh mới từ Mission: Impossible 7 cho thấy một pha nguy hiểm thực tế điên rồ, một đoàn tàu bay khỏi cây cầu. Tom Cruise và loạt phim Mission: Impossible đã tạo dựng được danh tiếng khi thực hiện những pha nguy hiểm ngày càng điên rồ trong những năm gần đây. Trong khi nhiều loạt phim bom tấn dựa vào CGI để làm cho các pha hành động của họ trở nên sống động, Cruise nổi tiếng là người muốn tự mình thực hiện các pha nguy hiểm và biến chúng trở nên thật nhất có thể.

Nhiệm vụ của Cruise mang đến cho người xem Mission: Impossible những pha nguy hiểm mới, ngoạn mục đã có kết quả cho đến nay. Anh ấy bị treo lơ lửng trên tòa nhà cao nhất thế giới, bị giữ chặt vào thành máy bay, học lái máy bay trực thăng và nhảy dù để đạt được một trong những pha nguy hiểm hay nhất của Mission: Impossible - Fallout. Sẽ không có gì ngạc nhiên khi Mission: Impossible 7 sẽ có nhiều cảnh quay táo bạo khác. Đã có những pha nhá hàng về một cảnh quay mô tô và một cảnh quay đồ sộ liên quan đến tàu hỏa, và cảnh thứ hai giờ có vẻ còn điên rồ hơn dự kiến.

Quá trình sản xuất Mission: Impossible 7 vẫn đang được tiến hành ở nước ngoài và một video bối cảnh mới đã xuất hiện từ địa điểm quay phim ở Derbyshire. Đoạn video được Ian Gambles ghi lại và chia sẻ trên Twitter, cho thấy một đoàn tàu thực tế lao xuống đường ray hướng tới một đoạn đường dốc lớn nhìn ra một vách đá. Diễn viên đóng thế thực tế kết thúc với việc đoàn tàu bay khỏi cuối đường ray và đâm vào hang động bên dưới. Một chiếc trực thăng bay trên cao có lẽ được sử dụng để quay phim mà đạo diễn đóng thế Christopher McQuarrie chỉ có một cơ hội để nắm bắt lấy khoảng khắc đó.

 Clip một cảnh quay mạo hiểm phá hủy 1 đầu tàu hỏa trong Impossible 7

Chuyến tàu bay khỏi một cây cầu chắc chắn không phải là cách mà hầu hết mọi người đều dự đoán rằng cảnh đoàn tàu được mong đợi của Mission: Impossible 7 sẽ kết thúc. Trong khi rõ ràng không có ai lên tàu cho phần quay này, những tiết lộ trước đó về cảnh này cho biết Ethan Hunt, Kittridge (Henry Czerny) và nhân vật mới của Hayley Atwell lên tàu. Rõ ràng là tất cả họ sẽ cần phải thoát ra khỏi đầu máy vào một lúc nào đó để tránh cái chết của họ. Cách họ làm hoặc không thực hiện được điều này chỉ khiến cho cảnh quay trên tàu của Mission: Impossible 7 trở nên ly kỳ hơn.

Trong khi Paramount và McQuarrie có thể dễ dàng chọn thực hiện phần đóng thế xe lửa này bằng CGI, thật tuyệt và hiếm khi thấy một khoảnh khắc lớn như vậy được thực hiện trên thực tế. Christopher Nolan đã phát triển một sở trường để thực hiện các pha nguy hiểm lớn trên thực tế, ngay cả khi nó có nghĩa là phá hủy máy bay thực sự cho Tenet và Dunkirk. Tuy nhiên kết quả đã nói lên tất cả, vì vậy cảnh tàu của Mission: Impossible 7 sẽ còn ấn tượng hơn nữa khi người hâm mộ biết rằng nó đã được thực hiện trên thực tế.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Mission: Impossible 7Tom Cruisephim hành độngNhiệm vụ bất khả thi