Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tiết lộ mối quan hệ của Thor&Jane trong Thor: Love and Thunder
25/05/2022 14:59
(HanoiTV) - Đạo diễn Taika Waititi cho rằng người hâm mộ đang hiểu sai giới thiệu về Jane trong Love and Thunder có ý nghĩa như thế nào đối với tương lai MCU của cô và Thor.
Liệu tình yêu giữa Thor và Jane có được kết nối lại trong phần phim Thor: Love and Thunder

Đạo diễn Taika Waititi tiệt lộ tương lai của Thor (Chris Hemsworth) và Jane Foster (Natalie Portman) trong MCU trong Thor: Love and Thunder. Bộ phim MCU Giai đoạn 4 rất được mong đợi sẽ theo chân người anh hùng biểu tượng khi Thor nhặt những mảnh ghép của cuộc đời mình sau các sự kiện của Avengers: Endgame. Tuy nhiên khi Gorr the God Butcher (Christian Bale) bước vào cuộc chiến với mục tiêu quét sạch tất cả các vị thần, Thor phải hợp tác với Vua Valkyrie (Tessa Thompson), người bạn chơi nhạc rock Korg (Waititi), và mối tình cũ của anh để giải quyết cuộc chiến. Jane mối tình của xưa của Thor người hiện đang sử dụng vũ khí cũ của Thor là búa Mjolnir với tư cách là Mighty Thor.

Mặc dù bộ phim được phát hành 5 năm sau phần Thor: Ragnarok và tiếp nối các dự án đa vũ trụ ở Giai đoạn 4 của MCU như Loki, Spider-Man: No Way Home, và Doctor Strange trong Đa vũ trụ của Madness, Thor: Love and Thunder chủ yếu lấy các chuỗi sự kiện sau Avengers: Endgame. Với việc thế giới quê hương của Thor bị phá hủy và Thanos bị đánh bại, Thor theo đuổi mục đích mới trong cuộc đời mình mà Waititi trước đây gọi là cuộc khủng hoảng cuộc đời của Thor. Đoạn trailer mới của Thor: Love and Thunder cho thấy Thor và Jane tái hợp sau hơn 8 năm xa cách, giờ đây họ đang ở trong những vai trò khác với những lần xuất hiện trước đó của họ.

Waititi hé lộ tương lai của Thor và Jane trong MCU sau Thor: Love and Thunder. Phần tiếp theo cho thấy Thor vẫn sử dụng Stormbreaker, một vũ khí thần thánh được rèn bởi Eitri (Peter Dinklage) để giết Thanos trong Avengers: Infinity War. Tuy nhiên, các tài liệu quảng cáo cho thấy Jane hiện đang sử dụng búa Mjolnir đã được làm lại, vũ khí cũ của Thor đã bị phá hủy bởi chị gái của anh, Hela (Cate Blanchett). Waititi cho rằng người hâm mộ sẽ cho rằng Marvel Studios truyền ngọn đuốc từ Hemsworth cho Portman với tư cách là người lãnh đạo loạt phim Thor: "Thật sự rất vui, ý tưởng rằng Thor có Stormbreaker chiếc rìu lớn đó, và bây giờ chiếc búa của anh ấy đã trở lại và nó nằm trong tay người khác. Nó không còn là cái búa của anh ấy nữa. Đó là ý tưởng rằng ai đó đang thay thế vị trí của mình. Tôi nghĩ rằng nhiều người hâm mộ có khả năng cho rằng, 'Ồ được rồi, đây là ngọn đuốc được truyền cho người khác."

Nhiều khả năng Jane sẽ là nhân vật chủ chốt trong các phần phim siêu anh hùng trong tương lai của Marvel

Mặc dù Waititi tuyên bố rằng anh ta không biết về bất kỳ kế hoạch nào mà Marvel Studios dự định cho các nhân vật, nhưng đạo diễn luôn nhận thức được hướng đi tiềm năng cho cả Thor và Jane sau khi viết kịch bản bộ phim. Hemsworth cũng đã nói rằng anh ấy muốn tiếp tục gắn bó với , và anh hùng Asgardian được cho là sẽ xuất hiện trong tương lai sau này trong những phần phim tiếp. Tuy nhiên tương lai của Jane trong vũ trụ vẫn còn là một câu hỏi.

Sự trở lại của Jane với tư cách là Mighty Thor là một khoảnh khắc quan trọng đối với loạt phim đến nỗi sự xuất hiện của cô chỉ giới hạn trong một bộ phim sẽ là một điều bất lợi cho nhân vật. Trong tài liệu gốc, Cửu giới bị bỏ lại mà không có Thor làm người bảo vệ, khiến nó dễ bị tấn công bởi nhiều kẻ thù. Một người phụ nữ bí ẩn cuối cùng đã lấy áo choàng của Thor và được cho là xứng đáng để sử dụng chiếc búa Mjolnir. Người phụ nữ đó chính là Jane Foster, tình cũ của Thor, người đang chiến đấu với căn bệnh ung thư. Nếu Thor: Love and Thunder tương đối gần với tài liệu gốc, thì Jane sẽ tiếp tục hiện diện trong MCU, vì cô ấy là một phần quan trọng của câu chuyện Secret Wars trong Marvel Comics.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: Thor: Love and ThunderChris HemsworthNatalie Portmanphim siêu anh hùng