Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tiểu phẩm “Tết con trâu”
08/02/2021 15:00
(HanoiTV) - Thanh Sửu bị thầy bói đánh nhừ tử.

Ông Nguyên cầm tấm biển đã thiết kế và mang ra cửa treo với dòng chữ: “Xuân Tân Sửu 2021 - Nhà có cháu gái lớn tuổi chưa chồng. Đến chúc tết làm ơn không hỏi. Xin cảm ơn!”.

Nghe ông Nguyên giãi bày, hai con gái đã lớn tuổi mà chưa gả được cho ai, làm ăn lẹt đẹt, năm nay ông bước sang tuổi 53 lại tuổi hạn nên nhiều thứ lo.

Nhớ lại chuyện ông thầy bói đến phán: “Có câu 49 chưa qua 53 đã tới. Nhà anh năm tới là 53, tuổi này là hạn to lắm. Nếu không giải hạn thì mất người như chơi chứ đừng nói đến chuyện lo cho con cái. Nhưng sang năm là năm con trâu. Anh phải nhờ người nào có tên là Trâu, là Ngưu hay là Sửu đứng lễ thì nó mới nghiệm”.

Nghe thầy phán, ông Nguyên tức tốc đến nhà Tú Sửu cạy cục nhờ vả cùng ông đến nhà thầy làm lễ. Sửu miễn cưỡng nằm sấp xuống. Thầy lấy ra một cây đòn gánh, vừa khấn vái múa may vừa đánh. Tú Vịt thấy chồng bị đánh thì nhẩy vào ông lấy chồng, ngăn lại.

Nhìn chồng bị đánh không lý do, Tú Vịt lên tiếng: “Đây là giải hạn hay đánh người thế?”.

Không dừng lại thầy ra hiệu cho đệ tử giữ chặt và ép Tú vịt nằm sấp xuống, còn mình thì vụt liên tiếp vào mông hai vợ chồng.

Nhiều tình huống “khó đỡ” chắc chắn khiến khán giả cười thả ga khi theo dõi tiểu phẩm “Tết con trâu” phát sóng đêm 30 Tết trên kênh 1.

Quý vị đừng bỏ lỡ!

Một số hình ảnh quay tiểu phẩm "Tết con trâu"

 

Bích Thảo

Từ khóa: