Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tiểu Vy đem Trung thu đến cho các em nhỏ nhiễm COVID-19
21/09/2021 18:33
(HanoiTV) - Các em nhỏ trong khu cách ly được đón Trung thu đặc biệt do các nàng hậu Tiểu Vy, Phương Anh và câu lạc bộ Suối mát từ tâm tổ chức theo phong cách mùa dịch.

Chuyến đi còn có sự góp mặt của Á hậu Phương Anh, người đẹp Mai Phương, đạo diễn Hoàng Nhật Nam, nhà thiết kế Lê Thanh Hòa, doanh nhân Đức Huy... Hơn 200 phần quà gồm bánh trung thu, bánh ngọt, kẹo dẻo và lồng đèn được trao đến 10 điểm trường mầm non, trường trung học đang được trưng dụng làm khu cách ly và bệnh viện dã chiến trên địa bàn TP.HCM. Người đẹp Thùy Tiên, đại diện Việt Nam tham dự Miss Grand International 2021, cũng tham gia hoạt động ý nghĩa này. 

Đa số các em nhỏ đều là F0 hoặc có gia đình bị F0. Để trao tận tay các em nhỏ, đoàn từ thiện phải mặc đồ bảo hộ, đeo kính chắn giọt bắn và xịt khử khuẩn liên tục nhằm đảm bảo an toàn, tránh lây nhiễm dịch bệnh. Không những thế, đoàn còn hát tặng ca khúc trung thu để rước đèn cùng các em. Có thể thấy phía sau lớp khẩu trang đó chính là những nụ cười đầy hạnh phúc của các em nhỏ khi được đón một ngày trung thu vô cùng đặc biệt. 

Tính đến thời điểm hiện tại, câu lạc bộ đã trao được gần 40 tấn gạo cùng hơn 7.000 phần quà cho người cơ nhỡ, lao động nghèo và bà con khó khăn đang sinh sống tại khu phong tỏa, khu cách ly. Hơn thế nữa, các thành viên của câu lạc bộ cũng chung tay góp sức bằng việc hỗ trợ quỹ vắc xin, trao tặng máy trợ thở, trang thiết bị y tế cho các bệnh viện điều trị Covid-19.

Tổng hợp (Thanh niên/ Lao động trẻ)

Từ khóa: