Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

‘TikToker chăn bò’ Sô Y Tiết: Tôi mua đất xây nhà, thoát cảnh ở đợ 34 năm
26/11/2021 12:51
(HanoiTV) - Từng chăn bò kiếm sống, suýt bị sét đánh giữa đồng, chật vật không biết tương lai là gì… cuộc đời của TikToker Sô Y Tiết giờ đã bước sang trang mới.

Trên YouTube cá nhân, Sô Y Tiết gây bất ngờ khi tiết lộ về cuộc sống hiện tại. Theo đó, anh hạnh phúc cho biết đã mua mảnh đất ở quê và chuẩn bị xây ngôi nhà của riêng mình: "Cảm giác có mảnh đất đầu tiên trong cuộc đời thật ý nghĩa. Có thể với nhiều người là bình thường, là đương nhiên khi chúng ta có kinh tế, nhưng với mình nó không hề bình thường. Nó rất đặc biệt, mảnh đất đầu tiên này mình mua được, đã chấm dứt 34 năm cuộc đời ở trọ, ở đợ, ở thuê. Một cuộc đời không mái ấm... nó sẽ chấm dứt. Và mình hạnh phúc khó tả lắm. Mình xin cảm ơn tất cả và chúc mọi người một ngày ấm áp an lành".

Sô Y Tiết cho biết, anh phải mất 3 tháng mới tìm mua được mảnh đất ưng ý: "Lô đất của mình chiều rộng 12m, chiều dài 54m, cũng rộng thoải mái đủ làm ngôi nhà để ở. Cậu mình vừa đổ xong cát, đá để làm rào. Bây giờ mình hơi bận nên chưa có nhiều thời gian xây nhà".

Không những vậy, "chàng trai chăn bò" cũng cho biết ngoài làm YouTuber, anh còn có công việc mới: "Thời gian vừa rồi mình hát sinh nhật cho các bạn nước ngoài, thu nhập chính của mình cũng là hát thuê. Vừa rồi mình bận nhiều việc nên chưa làm YouTube được, tương lai chỗ ở ổn định rồi mình mới chia sẻ nhiều hơn về cuộc sống cho các bạn. Mình không bỏ bê công việc đâu, mình vẫn là Sô Y Tiết mà các bạn biết", anh nói. 

Sô Y Tiết được nhiều người biết đến sau khi hát nghêu ngao đếm số trên một mạng xã hội video trực tuyến. Không chỉ nổi tiếng trên mạng xã hội Việt Nam, chàng trai chăn bò quê Bình Định còn được nhiều ngôi sao trên thế giới như Snoop Dogg, Chris Brown, Justin Bieber… "phát cuồng" và chia sẻ các video của anh.

Hiện anh chỉ kiếm tiền trên Instagram, tập trung làm việc trên nền tảng Cameo và chỉ tham gia những chương trình mang tính chia sẻ thực tế, là nơi để anh trải lòng, bày tỏ.

Sô Y Tiết thấy may mắn vì có công việc ổn định, có thể nuôi sống gia đình. Sau khi xây nhà xong, anh sẽ dành nhiều thời gian để làm YouTube, TikTok để kết nối với khán giả và kiếm thêm thu nhập.

Tổng hợp (Thanh niên/Dân Việt)

Từ khóa: