Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tìm hiểu phương pháp mới chữa thoát vị đĩa đệm 5T-P=CAM
12/07/2021 10:16
(HanoiTV) - Phương pháp mới chữa thoát vị đĩa đệm từ Trung tâm Nghiên cứu phương pháp chữa bệnh thoát vị đĩa đệm và sáng chế thiết bị y tế - Phương pháp 5T-P=CAM

Năm 2020 là một dấu mốc quan trọng với tất cả cán bộ Trung tâm Nghiên cứu phương pháp chữa bệnh thoát vị đĩa đệm và sáng chế thiết bị y tế - Tập đoàn 5T-P. Bởi việc công bố phương pháp chữa bệnh 5T-P= CAM phòng và điều trị bệnh thoát vị đĩa đệm. Phương pháp này là sự kết hợp giữa nghiên cứu giải phẫu cơ thể người, khoa học tế bào đĩa đệm, tấm sụn, xương dưới sụn,… và các phương pháp khác trong y học.

Trung tâm nghiên cứu Phương pháp chữa bệnh thoát vị đĩa đệm và sáng chế thiết bị y tế - Tập đoàn Y Dược 5T-P được thành lập bởi nhà sáng chế Nguyễn Văn Công. Ông là Nhà nghiên cứu các phương pháp chữa bệnh thoát vị, cũng là nhà sáng chế ra các thiết bị chữa bệnh thoát vị nổi tiếng Việt Nam.

Ông Nguyễn Văn Công dành thời gian 8 năm để nghiên cứu phương pháp chữa thoát vị đĩa đệm 5T-P.=CAM

Ông Nguyễn Văn Công đã mất thời gian gần 20 năm để đi chữa ở các bệnh viện TW và các thầy thuốc khắp Việt Nam cho bệnh của mình mà không đỡ. Cuối cùng ông đã dành thời gian để nghiên cứu trong gần 8 năm. Ông đã đọc hàng trăm cuốn sách và thông tin để nghiên cứu chữa bệnh cho mình và cộng đồng, ông đã nghiên cứu cả Đông y và Tây y, đặc biệt là giải phẫu cơ thể người trong Tây y, ông đã ứng dụng các cơ sở khoa học vào việc đẩy lùi và chữa bệnh. Những sáng chế của ông đã được đăng ký sáng chế Quốc Tế và đăng ký tại Cục Sở hữu trí tuệ Việt Nam.

“Trong hành trình tìm kiếm giải pháp điều trị cho những người bị thoái hóa, thoát vị đĩa đệm, trải qua rất nhiều các phương pháp, uống thuốc cả năm trời nhưng vẫn không đỡ và bác sĩ đã chỉ định mổ. Nhưng sau khi tìm hiểu các biến chứng có thể xảy ra khi mổ, tôi đã quyết tâm cố gắng hơn để tìm ra một phương pháp an toàn hơn. Và rồi tôi đã thành công khi áp dụng 5T-P, giúp cho một người bệnh như tôi có thể có cuộc sống tuyệt vời hơn.”

Phương pháp chữa bệnh 5T-P=CAM là giải quyết các vấn đề cốt lõi và nguyên nhân gây thoát vị đĩa đệm

Phương pháp chữa bệnh 5T-P=CAM chú trọng vào việc giải quyết 4 vấn đề cốt lõi và là nguyên nhân gây thoát vị đĩa đệm. 4 vấn đề đó là:

= (Sự cân bằng): Điều chỉnh lại cột sống về đường cong sinh lý, tạo sự cân bằng

C (Cơ): Cơ là bộ phận chủ yếu gắn kết và nâng đỡ bộ xương, đặc biệt là cột sống. Cơ co làm tăng áp lực lên đĩa đệm là một nguyên nhân gây thoái hoá và thoát vị. Cơ khỏe, giãn, dẻo dai để nâng đỡ cơ thể, đảm bảo khoảng cách của đốt sống và khoảng cách đĩa đệm.

A (Áp lực): Giảm áp lực cho đĩa đệm để nhân nhày không bị áp lực căng quá làm rách bao xơ và tràn ra ngoài làm tăng mức chèn ép dây thần kinh và tủy.

M (Máu): Máu được thông đến các tế bào, mô, cơ và các tổ chức xung quanh đĩa đệm giúp chống thoái hóa, giảm thoát vị, giảm đau.

Phương pháp chữa bệnh 5T-P=CAM yêu cầu người bệnh phải hiểu về bệnh thoát vị đĩa đệm mà mình gặp phải, tình trạng bệnh của mình và phương pháp mình dùng để điều trị bệnh. Đây là một điểm tiến bộ của phương pháp vì hiện nay hầu hết người bệnh đều phụ thuộc quá nhiều vào bác sỹ.

Phương pháp chữa bệnh 5T-P=CAM yêu cầu người bệnh phải hiểu về bệnh thoát vị đĩa đệm mà mình gặp phải, tình trạng bệnh của mình và phương pháp mình dùng để điều trị bệnh

T1: TỰ CHỮA BỆNH

Không ai hiểu nỗi đau của bệnh nhân hơn chính họ. Do đó, người bệnh càng hiểu biết đúng về bệnh lý của bản thân, càng giúp cho bệnh được điều trị tốt. 5T-P sẽ cung cấp thông tin cụ thể về tình trạng bệnh lý qua hỗ trợ trực quan.

T2: THẦY THUỐC VÀ THIẾT BỊ HỖ TRỢ

Các thầy thuốc tại 5T-P luôn theo sát, hỗ trợ và hướng dẫn điều trị cho bệnh nhân cụ thể, chi tiết nhất. Ngoài ra còn có sự hỗ trợ từ các thiết bị chuyên dụng được sáng chế phục vụ phòng và điều trị bệnh.

T3: THUỐC VÀ DINH DƯỠNG

Trung tâm nghiên cứu sử dụng các loại thuốc và thực phẩm chức năng có nguồn gốc từ Mỹ và EU có tác dụng chính để phục hồi xương dưới sụn, mạch máu trong xương dưới sụn, đĩa sụn, tế bào đĩa đệm, tái tạo sụn và đĩa đệm, tăng chất dịch nhờn, chống thoái hoá. Ngoài ra trung tâm còn kết hợp các bài thuốc và vị thuốc quý trong y học cổ truyền để kích thích lưu thông khí huyết, bồi bổ can thận.

T4: TẬP THỂ DỤC

Tập thể dục là phương pháp chữa bệnh không tốn kém, có hiệu quả cao, phù hợp với hầu hết các bệnh lý khác nhau. 5T-P cung cấp cho người bệnh hệ thống bài tập riêng và quá trình tập luyện sẽ luôn có sự đồng hành của bác sĩ điều trị.

T5: TINH THẦN VÀ QUYẾT TÂM

Kiên trì luyện tập luyện hằng ngày, thực hiện các thói quen tốt và tin tưởng phương pháp điều trị là yếu tố rất quan trọng để các bệnh lý xương khớp được đẩy lùi.

P: PHẪU THUẬT

Nếu không muốn thực hiện 5T (điều trị bảo tồn - nội khoa) ít tốn kém mà an toàn thì sẽ gặp phương pháp P (phẫu thuật) rất tốn kém mà rủi ro.

5T-P

Thổi bay hết ngay thoát vị

THÔNG TIN LIÊN HỆ

TRUNG TÂM NGHIÊN CỨUPHƯƠNG PHÁP CHỮA BỆNH THOÁT VỊ ĐĨA ĐỆM VÀ SÁNG CHẾ THIẾT BỊ Y TẾ

Địa chỉ: L02-10 ngõ 242 Vạn Phúc, phường Vạn Phúc, quận Hà Đông, thành phố Hà Nội

Hotline: 0983.328.548

Website: https://yduoc5tp.com

Từ khóa: