Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tìm thấy thi thể cháu bé mất tích ở biển Thiên Cầm
05/07/2022 06:35
(HanoiTV) - "Cháu bé được tìm thấy cách vị trí nơi xảy ra sự việc khoảng hơn 2km. Hiện thi thể của 2 mẹ con đã được bàn giao cho gia đình" - ông Hoàng Xuân Hướng - Trưởng Ban quản lý khu du lịch Thiên Cầm - nói.

Tối 4/7, ông Hoàng Xuân Hướng - Trưởng Ban quản lý khu du lịch Thiên Cầm, huyện Cẩm Xuyên - cho biết, sau nhiều giờ tìm kiếm, các lực lượng chức năng đã phát hiện thi thể cháu bé bị đuối nước cùng mẹ xảy ra sáng sớm cùng ngày.

"Cháu bé được tìm thấy cách vị trí nơi xảy ra sự việc khoảng hơn 2km. Hiện thi thể của 2 mẹ con đã được bàn giao cho gia đình" - ông Hoàng Xuân Hướng nói.

Trưởng Ban quản lý khu du lịch Thiên Cầm cũng cho biết thêm, nhóm du khách gặp nạn mới từ Hà Nội vào biển Thiên Cầm lúc sáng sớm ngày 4/7. Đoàn gồm 4 người thuộc hai gia đình, khi ra tắm biển thì gặp nạn. 

Hiện thi thể 2 mẹ con chị L. đã được bàn giao cho gia đình (Ảnh: CTV).

Cũng theo ông Hoàng Xuân Hướng, khu vực nhóm du khách gặp nạn gần bờ. Hơn nữa vào thời điểm xảy ra sự việc nước xuống nên rất nông, thậm chí có nhiều khu vực nước chỉ chưa đến đầu gối.

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chính quyền địa phương đã phối hợp với lực lượng Bộ đội Biên phòng cùng nhiều ngư dân tại địa phương nỗ lực tìm kiếm cháu bé mất tích, đưa thi thể người mẹ vào bờ, đồng thời xác minh danh tích của các nạn nhân.

Đến khoảng 17 giờ cùng ngày, thi thể cháu bé bị nạn mới được tìm thấy và hiện chính quyền địa phương thực hiện các thủ tục bàn giao cho gia đình đưa về quê an táng.

 

PV/HANOITV

(Tổng hợp)

Từ khóa: biển Thiên Cầmhai mẹ con tử vongđuối nước