Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tình huống nào sau đây mô tả đời sống tình dục của bạn thời COVID-19
29/06/2021 07:09
(HanoiTV) - Bạn đang ở đâu trong đời sống tình dục của mình kể từ khi dịch COVID-19 bùng phát.

Hào hứng hơn

Giữa những cuộc giãn cách xã hội và làm việc từ xa, bạn có nhiều thời gian cá nhân hơn trong ngày. Thời gian này làm tăng ham muốn và hưng phấn của bạn. Sau đó, bạn tận dụng cơ hội để làm hài lòng bản thân về tình dục ngay khi bạn cảm thấy thích. Cho dù một mình bằng cách thủ dâm nếu đối tác của bạn không có ở đó hoặc hai nếu ngược lại.

Thủ dâm vì buồn chán

Bạn không biết phải làm gì với khoảng thời gian đã xuất hiện từ khi bạn ở nhà. Không có gì khiến bạn muốn, bạn thấy chán và bạn đang thủ dâm một cách máy móc. Nó thậm chí xảy ra với bạn vài lần trong ngày. Với bối cảnh, không có gì phải lo lắng, bạn đã biến thủ dâm thành một thói quen.

Mệt mỏi với việc thủ dâm

Thật tốt khi có được niềm vui đơn độc, bạn phải biết cách làm tốt bản thân. Khi bắt đầu khủng hoảng sức khỏe, có lẽ bạn đã tự nhủ rằng bạn sẽ có thể điều trị bản thân nhiều như bạn muốn. Tuy nhiên, nếu bạn lạm dụng nó quá nhiều, bạn sẽ không đạt được nhiều khoái cảm trong việc thủ dâm và do đó sẽ cảm thấy nhàm chán. Hãy đối xử với bản thân có chừng mực và niềm vui sẽ trở lại.

Sức khỏe tinh thần hưởng đến ham muốn tình dục

Cho dù trong cuộc sống nghề nghiệp hay gia đình, những tác động của cuộc khủng hoảng sức khỏe đang được cảm nhận. Bạn căng thẳng và lo lắng hơn và bạn luôn lo lắng. Tất cả những điều này được phản ánh trong ham muốn tình dục của bạn. Bạn không còn muốn làm tình hoặc rất ít.

Sự cô đơn càng trầm trọng hơn

Bạn còn độc thân trước khi có Covid và tình hình hiện tại chỉ càng làm tăng thêm cảm giác cô đơn của bạn. Bạn không biết mình sẽ làm thế nào để có thể gặp gỡ những người mới và thoát khỏi kiếp độc thân. Và trên hết, bạn không phải là người thích quan hệ tình dục thông thường, bạn đang tìm kiếm một mối quan hệ thực sự. Hãy kiên nhẫn và tận dụng tối đa khoảng thời gian có sẵn này để phát triển bản thân theo cách khác biệt, chẳng hạn thông qua niềm đam mê.

Đời sống tình dục của bạn rất sôi động

Bạn thấy mình 24/7 với đối tác chỉ làm tăng ham muốn của bạn cho người này và người kia. Bạn tận dụng tất cả thời gian này chỉ dành cho cả hai để làm tình khi bạn muốn và nhiều như bạn muốn.

Đời sống tình dục của bạn không hồi sinh

Bạn thỉnh thoảng làm tình với đối tác của mình. Bạn đã nghĩ rằng tình hình sẽ thay đổi nếu cả hai ở nhà thường xuyên hơn nhưng cuối cùng thì nhịp điệu quan hệ tình dục của bạn không có gì thay đổi và bạn thất vọng.

Không cảm thấy quyến rũ

Bạn đang bị mắc kẹt ở nhà và chỉ ra ngoài để mua những thứ cần thiết. Do đó, bạn đã chuyển những bộ trang phục đẹp nhất của mình vào tủ và dành phần lớn thời gian để mặc đồ ngủ hoặc chạy bộ ngay cả khi bạn làm việc tại nhà. Trong một mối quan hệ hoặc độc thân, bạn không còn cảm thấy quyến rũ như trước và bạn bỏ lỡ việc chuẩn bị sẵn sàng. Đừng chờ đợi một dịp đặc biệt nữa và hãy làm cho mình trở nên quyến rũ ngay cả khi nó chỉ dành cho bạn.

Cần tiếp xúc nhiều hơn tình dục

Bạn cảm thấy cô đơn và cần tiếp xúc thể xác và gần gũi với ai đó. Nó không nhất thiết phải là một ham muốn tình dục mặc dù bạn có thể nghĩ là như vậy. Bạn chủ yếu tìm kiếm sự tiếp xúc và dịu dàng thông qua những cái ôm.

Khám phá tình dục của bản thân

Bạn tận dụng thời gian của mình bằng cách khám phá sự gần gũi của bản thân để tìm ra điều thực sự khiến bạn hạnh phúc. Điều quan trọng là phải tự mình khám phá tình dục trước khi quan hệ tình dục với người khác.

Mơ tưởng

Cô lập hiện diện và bạn đang có nhu cầu quan hệ tình dục. Bạn đang tìm cách lấp đầy khoảng trống này bằng cách xem ảnh hoặc phim khiêu dâm. Bạn tưởng tượng mình trong hoàn cảnh của các nhân vật và tưởng tượng về những tình huống nhất định mà bạn thấy trên màn hình. Việc tận hưởng những thú vui thị giác là điều tự nhiên khi bạn không thể thực sự trải nghiệm chúng. Đừng xấu hổ về việc quan hệ tình dục trên màn ảnh.

Đối mặt với rối loạn chức năng tình dục

Rối loạn ham muốn, rối loạn kích thích, rối loạn cực khoái hoặc rối loạn đau đớn: những rối loạn chức năng tình dục này thường có nguyên nhân tâm lý (căng thẳng, vấn đề trong quan hệ ...), bạn phải đối mặt với nó.

Yến Như

Theo Top Santé

Từ khóa: tình dụcham muốn tình dụcrối loạn cực khoái