Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tình kiếp luân hồi trong “Chiêu trò nguyên thủy”: 20h50 kênh 1 từ 20/9
19/09/2021 14:53
(HanoiTV) - Là bộ phim đặc biệt được thực hiện nhân kỷ niệm 50 năm thành lập đài truyền hình CH3 Thái Lan, “Chiêu trò nguyên thủy” với câu chuyện yêu – hận – tình – thù của cặp đôi chính kéo dài từ tiền kiếp đến hậu kiếp hơn 1.000 năm sẽ được phát sóng vào lúc 20h50 trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội từ ngày 20/9.

 Giới thiệu phim "Chiêu trò nguyên thủy"

“Chiêu trò nguyên thủy”, tựa gốc “Leh Bunpakarn”, là câu chuyện tình yêu giữa Plerngfah và Sitang. Plerngfah có khả năng nhìn thấy cuộc sống trước đây của con người từ khi còn trẻ. Cha mẹ anh quyết định chuyển đến sống ở Mỹ để điều trị các triệu chứng lạ của anh. Anh ta không còn có thể nhìn thấy những hình ảnh kỳ lạ hay có giấc mơ. 20 năm sau, Plerngfah trở về sống tại Thái Lan và làm phóng viên tin tức cho kênh 6.

Để thực hiện bộ phim lấy bối cảnh trải dài từ 1.000 năm trước cho đến thời hiện đại, đài CH3 đã tiếp tục tin tưởng “chọn mặt gửi vàng” cho bộ đội đình đám James Jirayu và Taew Natapohn. 

Một số vụ đánh bom với dấu vết cổ xưa đã xảy ra khiến anh gặp Sitang, một giáo sư khảo cổ học trẻ tuổi. Sau đó, Plerngfah có thể nhìn thấy kiếp trước một lần nữa. Anh ấy chắc chắn rằng Sitang là bạn tâm giao của anh ấy và họ đã ở bên nhau nhiều đời. Tuy nhiên, những kẻ thù gây ra sự hỗn loạn trong kiếp trước của họ vẫn theo họ đến thế giới này và thề sẽ gây khó khăn Plerngfah và Sitang một lần nữa.

Bối cảnh phim được trải dài từ một ngàn năm trước đến hiện tại, xoay quanh 3 kiếp người. Cả Plerngfah và Sitang đều sống ở thời hiện đại, nhưng họ luôn nhớ về bản thân mình và những câu chuyện xưa từ hơn một ngàn năm trước.

Đóng cặp cùng nhau nhiều lần nên James Jirayu và Taew Natapohn diễn xuất rất tự nhiên trong những phân cảnh tình tứ, thân mật.

Hơn 60 tập phim “Chiêu trò nguyên thủy” sẽ được phát sóng vào lúc 20h50 hàng ngày trên kênh 1 – Đài PT&TH Hà Nội.

HanoiTV

Từ khóa: Chiêu trò nguyên thủy