Tổ hòa giải 5 tốt

Bài viết hay? Hãy đánh giá bài viết

Từ khóa:
User
Ý KIẾN

Nhằm nâng cao chất lượng và kĩ năng tay nghề cho các sinh viên và người lao động ở nhiều lĩnh vực ngành nghề, đồng thời tạo cơ hội cho các em có thể tham gia làm việc và lao động tại thị trường lao động quốc tế, nhiều đơn vị đã tăng cường hợp tác quốc tế.

Năm 2022 vừa khép lại, nhưng những phần việc và các hoạt động chăm lo cho đoàn viên, người lao động, được các cấp công đoàn Thủ đô triển khai rộng khắp, kịp thời luôn là điểm nhấn quan trọng trong bức tranh tổng thể của hoạt động công đoàn Thành phố năm 2022.

Cứ tới dịp cận Tết, nhu cầu tuyển lao động làm việc theo thời vụ để phục vụ kinh doanh tại các thành phố lớn tăng rất cao, đặc biệt với các nhóm ngành dịch vụ, thương mại. Để đáp ứng nhu cầu của thị trường, lãnh đạo Trung tâm Dịch vụ việc làm Hà Nội cho biết, từ nay đến tết Nguyên đán, đơn vị sẽ tăng cường kết nối phiên giao dịch việc làm để tăng cơ hội tìm việc cho người lao động.

Hà Nội là nơi được coi có một tài nguyên di sản phong phú và đa dạng nhất quốc gia. Vốn di sản văn hoá đó chính là nguồn lực quan trọng và bền vững cho sự phát triển văn hoá, xã hội của cả nước. Đặc biệt hứa hẹn sẽ là thị trường lý tưởng để phát triển các ngành công nghiệp văn hoá, đặc biệt là sản phẩm giáo dục văn hoá dựng trên di sản.

Với mong muốn tạo không gian gặp gỡ đối thoại, cởi mở và thân thiện giữa chính quyền TP. Hà Nội và cộng đồng doanh nghiệp, doanh nhân, Trung tâm Xúc tiến Đầu tư - Thương mại - Du lịch Hà Nội đã tổ chức hàng loạt các chương trình đối thoại ''Cafe doanh nhân''. Qua đó, đại diện các doanh nghiệp có dịp chia sẻ những khó khăn, vướng mắc đang gặp phải, giúp các cơ quan chức năng lắng nghe và tiếp nhận những đề xuất kiến nghị, kịp thời hỗ trợ cho các doanh nghiệp, doanh nhân.