Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Toát mồ hôi, Hồ Quang Hiếu chỉ trả lời 3 đáp án Nhanh như chớp
23/11/2018 08:41
(HanoiTV) - Những câu hỏi liên quan đến kiến thức văn học, Hồ Quang Hiếu thừa nhận không nhớ, có nhiều câu phải trả lời nhanh cho kịp thời gian.

Hoàng Yến Chibi đấu với Hồ Quang Hiếu ở lượt 2 trong các câu hỏi: Chuyện gì sẽ xảy ra khi điện thoại di động rơi xuống nước; Tại sao Tarzan không để râu; Trong bài thơ “Hạt gạo làng ta” có vị phù sa của sông gì; Ở đâu chỉ có con trai không có con gái; Cá Lóc người miền Trung gọi là cá gì. Hồ Quang Hiếu và Hoàng Yến Chibi trả lời đúng 3 đáp án.

 

Hoàng Yến trả lời nhiều nhưng chỉ đúng 2 đáp án

Họ tiếp tục đấu với nhau ở lượt 4 khi trả lời câu hỏi: Thích nhất là có tiền và sợ nhất là hết gì; Ăn gì mà ai cũng ghét; Cái gì chạy mà không chạy; Cái gì mặc mà không mặc; Con nào càng chạy nhanh càng sống dai. Hồ Quang Hiếu đúng 4 đáp án, Hoàng Yến Chibi chỉ đúng 2 câu.

 

Ái Phương đối đầu với Lê Lộc ngay ở lượt đầu tiên với những câu hỏi: Cà gì có vị ngọt, lạnh trẻ em rất thích; Nơi nào có cây cầu lọt top 10 cây cầu độc lạ nhất thế giới; Cây cầu đó tên gì; Ốc gì ngoáy mãi không ra thịt để ăn; Gọi là phòng nhưng không có cửa; Biển nào mà có động vật trong rừng. Ái Phương đúng 5 đáp án; Lê Lộc trả lời đúng 6 câu.

 

Nghĩ rằng chỉ qua câu số 1, Lê Lộc bất ngờ vì đã vượt qua câu số 2 

Duy Khánh và Oanh Kiều cùng đấu trí ở câu hỏi: Trên đá dưới đá ở giữa có cái lá tòn ten là cái gì; Cái gì vừa đi vừa nở; Cái gì càng gọt càng to; Yêu gì phiền phức nhất; Yêu gì đáng sợ nhất; Hút gì không khói; Súp nào lạnh lùng; Cầu vòng kết thúc ở đâu. Oanh Kiều đúng 2 đáp án. Duy Khánh đưa ra 3 câu đúng.

 

Oanh Kiều đau lòng vì đáp án trái tim băng giá

Đội Hoàng Yến Chibi, Lê Lộc, Duy Khánh hay đội Ái Phương, Oanh Kiều, Hồ Quang Hiếu bước vào vòng đặc biệt? Quý vị đón xem tập 33 “Nhanh như chớp” phát sóng vào 21h, ngày 24/11 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: