Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tóc uốn sóng K - Way Hàn Quốc, xu hướng 2022
06/01/2022 17:32
(HanoiTV) - Bạn muốn thay đổi phong cách và muốn một điều mới mẻ tích cực hơn trong năm 2022? Hãy thay đổi mái tóc với kiểu tóc uốn sóng K -Way để tự tin dạo phố ngày Tết, dưới sự tư vấn của chuyên gia kỹ thuật Mydico Việt Nam trong “Đẹp và phong cách”.

Uốn xoăn gợn sóng không chỉ đem lại vẻ dịu dàng từ chiều dài của mái tóc, mà còn rất thích hợp với mái bằng, mái lệch khiến gương mặt phụ nữ Á Đông khoe được ưu điểm đặc biệt về vẻ đẹp phúc hậu, hiện đại.

Theo chuyên gia tạo mẫu tóc Phạm Tuấn Anh xu hướng tóc xoăn 2022 với điểm nhấn là tóc uốn collagen cung cấp nhiều dưỡng chất, làm cho tóc mềm mại, giữ lâu và đặc biệt là dễ chăm sóc. 

Người mẫu Hồng Hạnh

Chuyên gia tạo mẫu Tuấn Anh áp dụng kỹ thuật uốn collagen cho mái tóc nhân vật tham gia chương trình là Hồng Hạnh. Chất tóc của Hồng Hạnh rất thô, bị hư tổn. Nhờ chuyên gia tư vấn và thay đổi phong cách. Hồng Hạnh cảm thấy mái tóc sóng nhẹ làm cho khuôn mặt Hạnh trở nên rạng rỡ trẻ trung, đặc biệt tóc rất suôn, mềm mượt.

Bạn hãy chia sẻ suy nghĩ và quan điểm với chuyên gia trong chương trình “Đẹp và phong cách” phát sóng vào 9h30, ngày 22/1 trên kênh 1.

Bích Thảo

Từ khóa: