Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: hanoitv.online@gmail.com

Tối nay (15/9), ca sĩ Phan Đình Tùng ra mắt MV “Cô Vy em đi đi”
15/09/2021 17:32
(HanoiTV) - MV “Cô Vy em đi đi” của ca sĩ Phan Đình Tùng, cựu thành viên của nhóm nhạc đình đám MTV một thời sẽ ra mắt vào 20h tối nay (15/9).

Theo tiết lộ từ ca sĩ Phan Đình Tùng, 20h tối nay, anh sẽ chính thức phát hành MV “Cô Vy em đi đi”. Đây là dự án được anh kết hợp cùng bé Noel (tên thật là Phan Châu Ngọc) là con gái đầu lòng của ca sĩ Phan Đinh Tùng và bà xã Thái Ngọc Bích. Rất nhiều điều thú vị sẽ được anh chia sẻ vào buổi ra mắt MV tối nay.

Bé Noel, con gái ca sĩ Phan Đình Tùng góp mặt trong MV
Hình ảnh MV "Cô Vy em đi đi"

Phan Đình Tùng sinh năm 1975 là cựu thành viên nhóm nhạc MTV nổi tiếng. Ngoài ca hát anh còn sáng tác được rất nhiều ca khúc, trong đó có những bài đã trở thành hit như Bởi vì anh yêu em, Khúc hát mừng sinh nhật, Kiếp đa tình.

Mới đây nhất, tháng 7/2021, anh ra mắt MV Hoa nở về đêm. Đây là một trong những ca khúc nổi tiếng thuộc dòng nhạc Bolero. Qua đó, nam ca sĩ đánh dấu sự chuyển hướng thể loại mới sau nhiều năm theo đuổi nhạc nhẹ.

Nam ca sĩ từng tâm sự, lựa chọn chuyển sang hát Bolero, anh không áp lực trước sự thành công của nhiều đồng nghiệp. Anh định hướng hát theo phong cách sang trọng, không ủy mị nhưng vẫn giữ được chất gốc của dòng nhạc này đời đầu, thuở mới du nhập vào Việt Nam.

NT

Từ khóa: Phan Đình Tùngca sĩ