Tổng đài: 0243 8356 700 | Email: [email protected]

Tom Hanks cho thấy khía cạnh mới khi đóng phim về Elvis
16/01/2022 18:26
(HanoiTV) - Đạo diễn Baz Luhrmann đã nói rằng vai diễn quản lý của Elvis Presley của Tom Hanks trong bộ phim tiểu sử về Elvis sắp tới cho thấy một khía cạnh khác của nam diễn viên.
Khán giả tò mò với màn thể hiện của diễn viên gạo cội Tom Hanks

Đạo diễn Baz Luhrmann đã nói rằng vai diễn của Tom Hanks trong bộ phim tiểu sử Elvis sắp tới của ông sẽ cho thấy một khía cạnh mới của nam diễn viên được yêu mến. Đạo diễn người Úc Luhrmann, được biết đến với phong cách hình ảnh xa hoa đặc biệt, sẽ đánh dấu sự tiếp nối của ông với The Great Gatsby năm 2013 với bộ phim tiểu sử về Vua nhạc rock and Roll, Elvis Presley. Với sự tham gia của Austin Butler - được biết đến với vai Tex Watson trong Once Upon a Time in Hollywood –as the King của Quentin Tarantino, bộ phim ban đầu dự kiến ​​ra mắt vào năm 2021 trước khi bị lùi sang tháng 6 năm 2022. Đoạn trailer đầu tiên của Elvis đã được phát hành lần cuối năm.

Cùng với Butler đang lên, Luhrmann đã chọn diễn viên nổi tiếng của Hollywood là Tom Hanks vào vai người quản lý bí ẩn của Elvis, Đại tá Tom Parker. Hanks đã có một sự nghiệp kéo dài hơn 40 năm. Bắt đầu với những vai diễn hài hước và lãng mạn, anh ấy đã trở thành một trong những người đàn ông hàng đầu vĩ đại nhất của nước Mỹ. Là một biểu tượng của ngành điện ảnh Mỹ, thường xuyên làm việc với một biểu tượng điện ảnh khác là Steven Spielberg, Hanks đã chứng tỏ mình là một trong những diễn viên đa năng và được yêu mến nhất ở Hollywood. Ông đã có hai giải Oscar cho Nam diễn viên chính xuất sắc nhất, cho các chiến thắng liên tiếp ở Philadelphia và Forrest Gump. Hanks gần đây đã chọn ba bộ phim yêu thích của riêng anh ấy - những lựa chọn thể hiện phạm vi diễn xuất của anh ấy A League of their Own, Cast Away và Cloud Atlas.

Đạo diễn Luhrmann gần đây đã nói chuyện với CinemaBlend về màn trình diễn của Hanks trong bộ phim tiểu sử về Elvis sắp tới. Luhrmann nói rằng ông ấy rất thích làm việc với “các diễn viên nổi tiếng, những người rất nổi tiếng với tài năng của họ nhưng lại thấy “hồi hộp” ở các diễn viên phụ để chứng tỏ rằng họ “có nhiều khả năng hơn”. Ông gọi Hanks là “Rolls Royce của các diễn viên”, anh tiết lộ rằng Hanks sẽ “thể hiện một tài năng mới” trong vai Đại tá Tom Parker :"Một trong những điều thú vị khi làm việc với Tom, người là chiếc Rolls Royce của các diễn viên, ý tôi là, bạn biết đấy, đó là chuyến đi mà bạn muốn tham gia. Nhưng hãy ở bên anh ấy và để anh ấy - anh ấy sẽ chơi một dây mới trên nhạc cụ của mình. Và tôi nghĩ đó là một điều ly kỳ để xem. ”

Đạo diễn đánh giá cao màn thể hiện Tom Hanks thể hiện trong bộ phim tiểu sử của ông Hoàng Elvis

Được biết đến với những vai diễn kịch tính và hài hước, Hanks thường được giao những vai chính chắn và trưởng thành phù hợp với tình trạng diễn xuất "Rolls Royce" của anh ấy. Năm 2019, anh đóng vai bảo vật quốc gia của Mỹ Mr Rogers trong A Beautiful Day In The Neighborhood. Hai năm trước đó, Hanks đóng vai biên tập viên Ben Bradlee của Washington Post trong thủ tục báo The Post năm 2017 của Spielberg. Tuy nhiên, từ chối bị gò bó vào khuôn mẫu, Hanks tiếp tục đảm nhận những vai diễn đa năng, chẳng hạn như trong phim khoa học viễn tưởng Finch hậu tận thế năm 2021. Năm 2012, anh đảm nhận một trong những vai diễn mạo hiểm nhất của mình: miêu tả sáu nhân vật trong cuốn Cloud Atlas sử thi khoa học viễn tưởng của Wachowski.

Tuy nhiên, theo báo cáo của chính đạo diễn, Luhrmann dường như đã vẽ ra một khía cạnh khác của Hanks cho bộ phim điện ảnh. Đại tá Tom Parker, người quản lý tài năng đã phát hiện ra Presley, đã sống một cuộc sống thú vị, đánh bạc tài sản của mình và bị thẩm phán phát hiện đã quản lý Presley một cách phi đạo đức. Mặc dù Hanks đã từng đóng những nhân vật phi đạo đức, thậm chí là phản diện, nhưng nam diễn viên có thể phải mang đến một điều gì đó mới mẻ để thể hiện vai người quản lý bí ẩn của Elvis. Tuy nhiên, ngay cả khi bản thân màn trình diễn không có gì mới, mái tóc gây sốc của Hanks cho vai Đại tá Tom Parker là một điều không thường thấy của nam diễn viên. Tuy nhiên, nhận xét của Luhrmann cho thấy Hanks có thể còn nhiều bất ngờ hơn nữa.

K.T

Theo Screenrant

Từ khóa: phim tiểu sửTom HanksĐạo diễn Baz LuhrmannElvis Presley